Mua máy tiệt trùng vừa ý với những mẹo nhỏ mà chúng tôi bày cho bạn! Các lựa chọn được một chiếc máy tiệt trùng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm và sử dụng lâu bền, việc khử trùng bình sữa hay dụng cụ đồ sơ sinh sẽ thuận tiện hơn nhiều.

Khi con của bạn còn nhỏ tức là lúc mà sức để kháng của bé rất kém , những lúc này bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe cho bé nếu như không muốn bé bị ốm đau liên tục, chính vì những điều đó các mẹ khi xử lí đồ của bé thì cần vệ sinh thật sạch có vậy mới giúp bé tránh các bệnh không đáng có. Quan trọng nhất là đồ dùng để cho bé ăn uống. Có một số mẹ đã tự sắm lấy cho riêng mình một chiếc máy tiệt trùng để có thể giúp bé tránh được sự xâm nhập , lây nhiễm của các loài vi khuẩn. Tuy nhiên để chọn máy tiệt trùng tốt để sử dụng cho bé như nào lại là một câu hỏi đặt ra để các mẹ phải quan tâm?
Mua máy tiệt trùng những mẹo chọn lựa máy tốt mà mẹ cần thiết khi mua phần 1

1. Các mẹ hãy nêu ra nhu cầu sử dụng cho bé của nhà mình từ đó có thể chọn máy tiệt trùng hay vừa tiệt trùng vừa hâm sữa?

– Nếu như chỉ dùng để tiệt trùng sữa thì các mẹ nên chọn :

Máy tiệt trùng bình sữa BPA Free Fatzbaby FB819. Những loại máy này có thể cho bất cứ bình sữa với mọi kích cỡ đều có thể vừa, Máy dùng hơi nước để nhanh chóng tiệt trùng các bình chỉ trong vài ba phút
Mua máy tiệt trùng những mẹo chọn lựa máy tốt mà mẹ cần thiết khi mua phần 2
-Còn loại vừa để tiệt trùng và vừa hâm sữa thì các mẹ nên xem :

Máy hâm sữa Fatzbaby đa zi năng với những tính năng cao cấp có thể hâm nóng sữa và thức ăn hay tiệt trùng bình sữa.

–>Các mẹ nhớ chú ý là nên chọn dòng sản phẩm đi mạnh về một tính năng mà các mẹ cần có như thế mới đảm bảo tuổi thọ máy cũng như làm tốt được chức năng nhiệm vụ chính của máy.
Mua máy tiệt trùng những mẹo chọn lựa máy tốt mà mẹ cần thiết khi mua phần 3

2. Dựa vào tài chính: Sử dụng máy đắt hay loại bình thường?

– Máy đắt tiền:

Máy tiệt trùng bình sữa Medela B-Well Steam Sterilizer. Chỉ cần 8 phút tiệt trùng cho 6 bình cổ hẹp hoặc 5 bình cổ rộng. Sau chế độ tiệt trùng kết thúc máy sẽ tự động chuyển sang chế độ làm nguội tự nhiên,không làm các bà mẹ bỏng, chế độ này mất khoảng 15 phút. Ngay sau khi được tiệt trùng, sản phẩm sẽ giữ tiệt trùng trong vòng 12 giờ an toàn.
Mua máy tiệt trùng những mẹo chọn lựa máy tốt mà mẹ cần thiết khi mua phần 4
-Máy bình thường:

Máy tiệt trùng bình sữa siêu tốc thông minh Fatzbaby FB828. Phù hợp với tất cả các loại bình sữa. Tiệt trùng 6 bình sữa cổ thường hoặc cổ rộng trong vòng 8 phút. Giữ các vật dụng tiệt trùng trong vòng 3 giờ sau đó. Báo hiệu bằng âm thanh và hiển thị kỹ thuật số sau khi hoàn tất quá trình tiệt trùng

3. Máy tiệt trùng bình sữa có thể tiệt trùng được các loại dụng cụ ăn uống hay thức ăn cho bé không?

Ở đây các chuyên gia khuyên các mẹ là khi mua nên chú ý chọn được những máy có tính năng vừa hâm sữa vừa có thể tiệt trùng được thức ăn hay sữa cho bé. Có như vậy các mẹ sẽ cảm thấy tiện dụng hơn rất nhiều.
Mua máy tiệt trùng những mẹo chọn lựa máy tốt mà mẹ cần thiết khi mua phần 5
Máy tiệt trùng bình sữa Farlin Đài Loan Top 217. Với dung tích bên trong máy khá lớn nên máy có thể tiệt trùng được 5 bình sữa cùng 1 lúc. Và chỉ mất đến 15 phút để xử lý mọi loại vi khuẩn. Máy có tính năng tự ngắt điện khi đã xử lí xong rất tiện dụng.
Mua máy tiệt trùng những mẹo chọn lựa máy tốt mà mẹ cần thiết khi mua phần 6
Vì sức khỏe của bé sơ sinh rất yếu, nên việc chọn mua một chiếc máy tiệt trùng sẽ là phương pháp tối ưu để phòng tránh bệnh tật cho trẻ. Việc mua máy tiệt trùng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có thể đọc được bài viết này! Tham khảo thêm thông tin và ý kiến bác sĩ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!