Một vật dụng không thể thiếu đối với các bé trong công việc học tập, hay những buổi đi chơi dã ngoại đó chính là chiếc ba lô. Để tạo sự thích thú thêm cho các bé,  sieuthikid.com giới thiệu đến các bậc phụ huynh bộ sản phẩm ba lô hình thú ngộ nghĩnh cho bé, tưởng tượng xem các bé trai cực xí ngầu với ba lô hình thú này thế nào nhé.

Những chiếc ba lô hình thú đáng yêu này thích hợp với bé trai trong độ tuổi mẫu giáo, vì nó tương đối nhỏ, không quá cồng kềnh so với vóc dáng của bé và không có quá nhiều chi tiết rườm rà, do đó ba lô sẽ không quá nặng đối với bé.

Mua sắm ba lô hình thú ngộ nghĩnh cho bé đi học thật thời trang phần 1

Ba lô hình thú cho bé trai

Đối với bé trai, bạn có thể chọn những chiếc ba lô có hình dáng nghịch ngợm một tí như ba lô hình chú gấu con, hình chú ong, chú mèo mun, chú ếch xanh, chú voi con, chú rùa con, chú bọ cánh cam, hoặc hình chú hà mã đỏ đáng yêu…bé sẽ thích thú hơn khi mang trên vai chiếc ba lô ngộ nghĩnh này. Bộ sản phẩm cho bé trai cực xí ngầu với ba lô hình thú này có rất nhiều màu sắc và hình dáng để các bé cũng như các bậc phụ huynh tham khảo.

Mua sắm ba lô hình thú ngộ nghĩnh cho bé đi học thật thời trang phần 2

Mua sắm ba lô hình thú ngộ nghĩnh cho bé đi học thật thời trang phần 3

Ba lô nhiều màu sắc và con vật khác nhau cho sự lực chọn của ba mẹ thêm phong phú

Khi cho bé đeo ba lô, các bậc phụ huynh cần chú ý chỉnh lại dây đeo ba lô sao cho cân xứng hai bên, tuyệt đối không được để cho bên nào lệch, vì nó sẽ ảnh hưởng đến cột sống vá dáng đi của bé, nhất là khi xương bé ở giai đoạn này vẫn chưa phát triển hoàn thiện và rất dễ bị xiêu vẹo. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý chọn ba lô có dây đeo đừng quá mảnh vì chúng vừa không chắc chắn, vừa gây siết, làm đau vai bé.

Mua sắm ba lô hình thú ngộ nghĩnh cho bé đi học thật thời trang phần 4

Ba lô chim cánh cụt bé trai

Mua sắm ba lô hình thú ngộ nghĩnh cho bé đi học thật thời trang phần 5

Các bé vui thích khi có chiếc ba lô dễ thương làm bạn đồng hành