Không quá khó để mua sắm đồ sơ sinh tã bỉm cho bé phù hợp với yêu cầu của các mẹ, có rất nhiều loại tã bỉm trên thị trường và mặt hàng đồ sơ sinh này luôn được cải tiến. Cùng ngắm qua một số mẫu mà chúng tôi chọn lọc có thể phù hợp cho bé yêu của bạn nhé!

loading...

Bỉm tã là những đồ dùng, dụng cụ giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của  trẻ ngay từ khi trẻ mới lọt lòng.
Để có thể chọn mua được bỉm tã khiến cho bé được dễ chịu không phải là dễ. Sau đây ,là một số chú ý cho các bậc cha mẹ khi mua đồ để chăm sóc trẻ:

– Hầu hết bỉm tã đều được mua dựa trên cân năng của trẻ.Với sự phát triển nhanh chóng của các trẻ, các bậc cha mẹ đều phải quan tâm đến điều này để có thể điều chỉnh hay mua sắm đồ sơ sinh tã bỉm phù hợp cho trẻ

– Khi bạn băn khoăn hay không biết lựa chọn bỉm tã nào sao cho hợp lí thì  bố mẹ nên ưu tiên chọn những sản phẩm có mặt thoáng dạng vải, vách chống trào mềm mại để không gây hằn trên da bé. Miếng dán phải đạt độ dính tốt, không gây tiếng ồn lớn khi mở ra. Màng đáy (bề mặt ngoài) phải thoáng khí.

– Với các bé trai, cha mẹ nên chọn loại bỉm có lớp lót phụ thêm ở phía trước, với bé gái, cần chọn loại bỉm có độ dày tập trung ở giữa hoặc phía sau.

– Không nên dùng bỉm, tã 24/24 giờ trong ngày, thời gian sử dụng chỉ nên vào ban đêm để bé và bố mẹ có thể ngủ yên giấc. Tuy nhiên, cùng với sự lớn lên của bé, bố mẹ cũng nên tập thói quen cho bé đi vệ sinh đúng giờ để giảm dần, sau đó dừng hẳn việc sử dụng bỉm, tã.

Dưới đây là một số gợi ý giúp bố mẹ mua sắm đồ sơ sinh tã bỉm cho bé sao cho phù hợp

Mua sắm đồ sơ sinh tã bỉm phù hợp cho bé yêu của mẹ phần 1
Tã dán Pampers giá 520.000 đồng với size cho bé từ 7kg đến 13kg, là sản phẩm được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng. Sản phẩm có 222 miếng với xuất xứ Mỹ đảm bảo chất lượng.
Mua sắm đồ sơ sinh tã bỉm phù hợp cho bé yêu của mẹ phần 2
Các bà mẹ đều rất an tâm khi mua sản phẩm tã dán Goon của Nhật giá 205.000 đồng cho con yêu. Sản phẩm có size L cho bé từ 8kg đến 13kg với số lượng 34 miếng, có vách chống tràn kép, màng đáy siêu thoáng.
Mua sắm đồ sơ sinh tã bỉm phù hợp cho bé yêu của mẹ phần 3
Dành cho các bé sơ sinh, bố mẹ có thể sử dụng loại bỉm Merries sản xuất tại Nhật Bản giá 480.000 đồng. Sản phẩm có thể dùng cho các bé từ sơ sinh tới 5kg, thiết kế thun 3 chiều co giãn mềm mại, mặt tiếp xúc với da là sợi tơ tằm có tác dụng chống ngứa, chống hăm và chống dị ứng.
Mua sắm đồ sơ sinh tã bỉm phù hợp cho bé yêu của mẹ phần 4
Nếu muốn dành cho con yêu sự thoải mái, thoáng mát như khi dùng vải xô, mẹ có thể mua tã Goon sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản với giá 475.000 đồng. Sản phẩm có thể sử dụng cho bé từ 4kg đến 8kg. Sản phẩm bao gồm 84 miếng với thiết kế mỏng nhẹ, khô thoáng và có khả năng siêu thấm hút.
Mua sắm đồ sơ sinh tã bỉm phù hợp cho bé yêu của mẹ phần 5
Mẹ cũng có thể sắm cho con yêu hộp tã lót Huggies giá 1,36 triệu đồng với chất liệu mềm mại, khô thoáng, dùng cho bé từ 10kg đến 17 kg. Sản phẩm gồm 117 miếng trong một hộp.
Mua sắm đồ sơ sinh tã bỉm phù hợp cho bé yêu của mẹ phần 6
Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng nên quan tâm đến loại tã quần Goon tiện dụng giá 475.000 đồng. Sản phẩm có size cho bé từ 13kg đến 25kg, số lượng 28 miến mỗi /bịch và được thiết kế cực mỏng, siêu thấm, khô thoáng.
Mua sắm đồ sơ sinh tã bỉm phù hợp cho bé yêu của mẹ phần 7
Tã quần Huggies giá 418.000 đồng sẽ là sản phẩm được các ông bố bà mẹ rất tin dùng cho con yêu. Sản phẩm có size cho bé từ 7kg đến 13kg với số lượng 35 miếng/bịch.
Mua sắm đồ sơ sinh tã bỉm phù hợp cho bé yêu của mẹ phần 8
Nhiều mẹ cũng rất tin tưởng chiếc tã quần mềm mại, co giãn 3 chiều của Meries giá 480.000 đồng. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản với số lượng 38 miếng mỗi bịch, có size cho bé từ 12kg đến 22kg.
Mua sắm đồ sơ sinh tã bỉm phù hợp cho bé yêu của mẹ phần 9
Dành cho các bé trai là sản phẩm tã quần Huggies 2 trong một giá 720.000 đồng. Sản phẩm có size cho bé từ 15kg đến 18kg với số lượng 52 miếng, sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ.

Việc mua sắm đồ sơ sinh tã bỉm cho bé giờ đây rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào webshop của Sieuthikid.com chọn mụa tã bỉm cho bé và sau đó ngắm nhìn những mẫu mới nhất cùng chức năng đặc tính thương hiệu của nó. Chọn và click đặt đơn hàng online. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh sớm nhất cho bạn!

loading...