Mua sắm xe đẩy du lịch cho bé đi chơi vào mùa hè cực đơn giản

Xe đẩy du lịch cho bé đi chơi vào mùa hè

Nhất là trong giai đoạn mùa hè, với thời tiết nóng bức như vậy mà lựa chọn nhầm phải chiếc xe đẩy không thoáng mát, mái che của xe quá kín sẽ làm bé rất khó chịu, mệt mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Vì thế các mẹ hãy tìm hiểu rồi lựa chọn cho con mình một chiếc xe thật thoáng mát để có thể sử dụng một cách thoải mái trong ngày hè này nhé.

Một số xe đẩy du lịch cho bé

Mua sắm xe đẩy du lịch cho bé đi chơi vào mùa hè 2013 cực đơn giản phần 1

Đặc biệt là đối với các gia đình có dự định đi du lịch nghỉ hè thì việc tìm mua được một chiếc xe đẩy phù hợp giống như một bài toán hóc búa. Và để “gỡ rối” cho các bậc phụ huynh, Sieuthikid.com xin được chia sẻ một số kinh nghiệm sau.

Chú ý lớp đệm xe đẩy mùa hè

Trước tiên, cùng giải quyết vấn đề đau đầu nhất của các bậc phụ huynh khi chọn mua xe đẩy ngày hè là lớp đệm xe. Lý do là bởi những loại xe đẩy có lớp đệm ghế êm ái cho bé nhưng khá dày khiến bố mẹ không khỏi “lo ngại” về vấn đề đệm tản nhiệt kém, khó thoát mồ hôi nhất là khi thời tiết hè ngày càng nóng bức và khó chịu.

Mua sắm xe đẩy du lịch cho bé đi chơi vào mùa hè 2013 cực đơn giản phần 2

Để giải đáp cho những lo ngại này, bố mẹ nên biết về đặc thù của các dòng xe có thương hiệu xuất xứ châu Á hay châu Âu. Do điều kiện về khí hậu bản địa khác nhau nên các hãng xe đẩy đến từ các xứ lạnh như Mỹ hoặc Châu Âu đều có lớp đệm lưng ghế dầy, không thoáng khí, phù hợp nhiều hơn với mùa đông.

Trái lại, những dòng xe đến từ Châu Á dành sự quan tâm đặc biệt tới chức năng tản nhiệt, thoáng khí. Cao cấp hơn, các xe đẩy còn có trang bị đệm 3D thoáng khí cùng với các chức năng lưu thông không khí qua hệ thống mui và đệm ghế đặc biệt.

Lưu ý với xe đẩy mùa hè với thời tiết bản địa

Tuy nhiên, với thời tiết khắc nghiệt của mùa hè tại Việt Nam, nóng ẩm và oi bức, nhiều đệm ghế cao cấp vẫn chưa thỏa mãn được sự mong đợi của các bậc cha mẹ. Đệm lưới đang trở thành “phương án” số 1 khi lựa chọn mua xe đẩy cho mùa hè. Ưu điểm nổi bật nhất của những chiếc xe đẩy lưới nằm ở sự thoáng khí. Mẹ có thể yên tâm đẩy xe cho bé đi dạo mà không phải lo lắng về việc bé bị nóng lưng, toát nhiều mồ hôi khi ngồi liên tục trên xe.

Mua sắm xe đẩy du lịch cho bé đi chơi vào mùa hè 2013 cực đơn giản phần 3

Tùy theo giá thành mà có rất nhiều hãng xe cho ba mẹ lựa chọn. Với giá bình dân 400.000 – 1.000.000 đồng, ba mẹ có thể chọn cho bé dòng xe đẩy Seebaby, Baobaohao…. Ưu điểm của các dòng xe này là đơn giản, gọn nhẹ và có mức giá phù hợp với nhiều gia đình.

Mua xe đẩy mùa hè với ngân sách phù hợp

Đối với những ba mẹ có ngân sách rộng rãi hơn có thể chọn mua những dòng xe đẩy cao cấp. Mùa hè 2013, Hãng xe đẩy Combi ra mắt dòng xe đẩy F2 với tính năng vượt trội, thiết kế đệm lưới đặc biệt an toàn và vẫn đảm bảo sự thoáng khí tối ưu cho bé. Với thiết kế này, F2 là dòng xe duy nhất trên thị trường có đệm lưới vững chắc, giúp bé ngồi lâu không bị mỏi lưng, vẹo xương, đồng thời đặc biệt gọn nhẹ (chỉ 3,8kg) nên rất phù hợp với mùa du lịch.

Mua sắm xe đẩy du lịch cho bé đi chơi vào mùa hè 2013 cực đơn giản phần 4

Chúng tôi hi vọng rằng với những chia sẻ trên, các bậc phụ huynh có thể tìm mua được một chiếc xe đẩy du lịch cho bé phù hợp với thời tiết mùa hè nóng bức này. Chúc các bạn có một kì nghỉ hè thật hạnh phúc bên gia đình yêu quý của mình.