Hiện nay, để nhận biết có thai hay không thì chị em đều sử dụng đến que thử thai? Nhưng liệu không dùng que thử thai thì có những phương pháp nào để nhận biết có thai, chắc khiến chị em đang rất tò mò? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết của Sieuthikid.com ngay sau đây nhé!

Lông mày thường dựng đứng không như bình thường

Việc thông qua lông mày và tóc cũng là dấu hiệu để chị em có thể nhận biết có thai hay không? Nếu thấy lông mày và tóc sẽ dựng đứng lên thì khả năng bạn mang thai là rất cao đó nhé!

Dấu hiệu cổ ngẳng ra và da xanh xao

Trong khoảng thời gian tuần đầu, nếu có thai nhi thì thường phụ nữ sẽ có dấu hiệu cổ ngẳng ra và cũng kèm theo một số biểu hiện như nước da xanh xao hơn và cảm thấy mệt mỏi hơn. Vậy chị em hãy xem mình có dầu hiệu này không nhé!

Lòng bàn tay thường xuất hiện màu đỏ

Có một số chị em thì cho rằng việc dùng que thử thai rất phiền phức mà cũng không có kết quả ngay được. Dấu hiệu để dễ dàng chị em nhận biết có thai chính là biểu hiện qua màu sắc của lòng bàn tay thường thì bàn tay thường cảm thấy ngứa ngáy và chuyển sang màu đỏ.

Biểu hiện nhũ hoa sẫm màu

Theo như các chuyên gia y tế thì biểu hiện về nhũ hoa thường sẫm màu chính là dấu hiệu để chị em nhận biết có thai là hoàn toàn có cơ sở khoa học. Bởi vì, trong thời kỳ có thai thì các kích thích tố có thể làm nhũ hoa của chị em tối lại hoặc sẫm lại hơn lúc bình thường.

Nhận biết có thai mà không cần que thử thai với những dấu hiệu mang thai sớm nhất 1

Môi tái nhợt hơn lúc bình thường

Để chị em nhận biết có thai hay không thì dấu hiệu môi thường tái nhợt hơn so với lúc bình thường.

Ngoài ra còn có một số dấu hiệu khác để nhận biết việc chị em có thai nữa là sẽ có những biểu hiện như chậm kinh, đi tiểu nhiều, nhức đầu, nhạy cảm…

Trên đây, mình đã chia sẻ cho các bạn những dấu hiệu nhận biết có thai đối với chị em phụ nữ, các bạn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để có được những kinh nghiệm cho bản thân mình nhé. Chúc chị em sớm có tin vui!