Mặc dù hiện tại việc sinh con trai hay gái không còn là gánh nặng đối với phụ nữ, nhưng đối với những mẹ yêu thích có được cậu con trai kháu khỉnh thì mẹ luôn tìm tòi các tài liệu chỉ dẫn dấu hiệu mang thai bé trai sớm nhất. Hiểu được mong ước đó, chúng tôi xin chia sẻ với mẹ những thông tin về dấu hiệu mang thai bé trai sớm nhất để mẹ có thể chuẩn bị chu đáo về tinh thần và kiến thức chào đón bé.

loading...

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang mang thai bé trai

Nhận biết dấu hiệu mang thai bé trai sớm nhất, chính xác nhất 1

Có rất cách xác định dấu hiệu mang thai bé trai sớm nhất ở mẹ, nhưng những dấu hiệu chính xác nhất là:

– Dấu hiệu mang thai bé trai sớm nhất đầu tiên là về da mặt. Mặc dù khi phụ nữ trong giai đoạn mang thai những nội tiết tố trong cơ thể sẽ thay đổi rất nhiều nhưng khi mẹ mang thai con trai thì da mặt sẽ trông rất xấu hơn so với thời chưa mang thai. Biểu hiện là: da mặt sẽ khô, nổi nhiều mụn bọc trên mặt (nhiều nhất là 2 bên gò má), đôi khi còn xuất hiện mụn ở vùng lưng.

– Dáng bụng cũng là dấu hiệu mang thai bé trai sớm nhất, nếu như dáng bụng của mẹ tròn, to và thấp thì xin chúc mừng mẹ sắp chào đón 1 bé trai bụi bẫm đấy.

– Việc nghén khi mẹ mang thai rất phổ biến ở mọi mẹ bầu, nhưng khi mẹ mang thai bé trai thì việc nghén sẽ giảm đi, chỉ hơi ợ và cảm thấy khó chịu với mùi tanh, và việc nghén sẽ sớm kết thúc. Tuy nhiên, có một số trường hợp mẹ bầu không bị nghén dù mang thai bé trai hay bé gái, do nó còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

– Vị giác thay đổi, đây chính là dấu hiệu mang thai bé trai sớm nhất, do đó mẹ sẽ cảm thấy thêm những thức ăn có vị chua như xoài, cóc, me,….và không thích các loại thức ăn có vịt ngọt như: bánh, kẹo, kem,….

Những lưu ý đối với mẹ bầu khi mang thai

Nhận biết dấu hiệu mang thai bé trai sớm nhất, chính xác nhất 2

– Khi phụ nữ mang thai thì cơ thể sẽ có những thay đổi về nội tiết tố bên trong kèm thay đổi về tính cách so với lúc chưa mang thai, đê tốt cho mẹ và thai nhi thì mẹ bầu nên giữ tâm trạng luôn luôn thoải mái, tránh những suy nghĩ tiêu cực, thoải mái làm những việc mình thích, ăn những món mình thèm.

– Một số mẹ bầu sai lầm khi nghĩ càng ăn nhiều thai nhi càng phát triển tốt, không hẳn vậy có những thức ăn có thể khiến bạn sẩy thai như: rau răm, đu đủ non,…vì vậy mẹ bầu nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

– Khi mang bầu cơ thể mẹ sẽ rất dễ bị tổn thương đến mẹ và bé nếu có bất kỳ tác động xấu nào, vì thế để hạn chế rủi ro mẹ bầu không nên vận động mạnh, xách nặng. Khi có những dấu hiệu bất thường nào như: ra máu âm đạo bất thường, đau bụng dữ dội,…nên tìm đến Bác sĩ để chữa trị kịp thời.

Hi vọng với dấu hiệu mang thai bé trai sớm nhất ở trên sẽ giúp bạn xác định được giới tính được thai nhi bạn đang mang để có cách chăm sóc tốt nhất. Nhưng chúng tôi nghĩ dù là bé trai hay gái bạn cũng dành hết tình thương cho bé. Chúc bạn mẹ tròn con vuông nhé!

loading...