Nhật ký của mẹ của Kawa kể về những câu chuyện nhỏ của một bà mẹ trẻ khi biết tin mình có bầu. Với những nét vẽ tinh nghịch, đáng yêu và rất hóm hỉnh. Nhật ký của mẹ sẽ đưa người xem đến với những mẩu đối thoại hài hước nhất, khiến bạn phải phì cười.

loading...

“Tiêu rồi…” là câu đầu tiên mẹ thốt lên khi biết tin mình… có bầu. Từ lúc đó biết bao thay đổi đã diễn  ra được người mẹ trẻ tâm sự qua những nét vẽ trong “Nhật ký của mẹ”.

Đó là những dòng tâm sự hài hước của một bà mẹ mang bầu qua những bức  tranh của một bà mẹ trẻ có nick name là Kawa Chan về những thay đổi khi mang bầu đang được cộng đồng mạng cũng như các mẹ hết sức yêu thích. Nội dung cuốn Nhật ký của mẹ bằng tranh này kể về một thời “tuổi trẻ mẹ chỉ thích rong chơi” và “chưa từng nghĩ đến việc chăm sóc một em bé”. Thậm chí khi biết tin có bầu, cảm giác đầu tiên của người mẹ trẻ này là: “Tiêu rồi”.

Thế nhưng những điều kì diệu mang tên “đứa trẻ” đem đến đã làm khiến cho người phụ nữ vốn ham chơi và vô lo vô nghĩ này. Chúng tôi chắc chắn rằng khi xem những bức tranh này bạn cũng sẽ tìm thấy mình ở trong đó.

Nhật ký của mẹ cũng có thể là cảm xúc một trải nghiệm hay một cái gì đó rất thân của tác giả mà chúng ta cũng có thể là một phần, được phản ánh một phần trong đó. Cùng xem ngay bộ truyện tranh hấp dẫn này nhé!

"Nhật ký của mẹ" bộ truyện tranh đáng yêu của Kawa phần 1
"Nhật ký của mẹ" bộ truyện tranh đáng yêu của Kawa phần 2
"Nhật ký của mẹ" bộ truyện tranh đáng yêu của Kawa phần 3
"Nhật ký của mẹ" bộ truyện tranh đáng yêu của Kawa phần 4
"Nhật ký của mẹ" bộ truyện tranh đáng yêu của Kawa phần 5
"Nhật ký của mẹ" bộ truyện tranh đáng yêu của Kawa phần 6
"Nhật ký của mẹ" bộ truyện tranh đáng yêu của Kawa phần 7
"Nhật ký của mẹ" bộ truyện tranh đáng yêu của Kawa phần 8
"Nhật ký của mẹ" bộ truyện tranh đáng yêu của Kawa phần 9
"Nhật ký của mẹ" bộ truyện tranh đáng yêu của Kawa phần 10
"Nhật ký của mẹ" bộ truyện tranh đáng yêu của Kawa phần 11
"Nhật ký của mẹ" bộ truyện tranh đáng yêu của Kawa phần 12

loading...