Việc chọn và đặt 1 nickname cho con ở nhà là niềm vui của bố mẹ. Tuy nhiên đôi lúc bố mẹ cũng cảm thấy gặp khó khăn vì không biết đặt tên cho con như thế nào thật hay? Dưới đây là một vài cách đặt tên ở nhà cho bé gái thật dễ thương để con bạn có tên ưng ý nhất.

Ý nghĩa cách đặt tên ở nhà cho bé gái thật dễ thương

Những cách đặt tên ở nhà cho bé gái thật dễ thương

Thông thường thì mỗi người thường có 2 cái tên, 1 tên trong giấy khai sinh và 1 tên là 1 nickname đáng yêu khi ở nhà. Người ta thường chỉ chú trọng đến việc đặt tên con trong giấy khai sinh nhưng đôi khi lại quên đi việc đặt cho con thêm một 1 nickname . Cách đặt tên ở nhà cho bé gái rất quan trọng vì qua kinh nghiệm của người thời xưa cho thấy: đặt thêm một cái tên cho bé ở nhà làm sẽ giúp cho việc nuôi dạy, chăm sóc bé dễ hơn và ít bị khóc nhè về đêm. Chính vì vậy, mỗi gia đình đều chú trọng tìm một cái tên sao cho thật dễ thương, đáng yêu để đặt cho con mình.

Một số cách đặt tên ở nhà cho bé gái thật dễ thương

Chúng ta có nhiều cách đặt tên ở nhà cho bé gái thật dễ thương khác nhau. Trong đó, có một số cách đặt tên như sau:

loading…

Những cách đặt tên ở nhà cho bé gái thật dễ thương

  • Tên những món ăn ba mẹ thích: Kem, Nem, Bún, Dừa….
  • Đặt theo tên của những con vật đáng yêu như: Cún Con, Miu, Ỉn, Mèo, Heo, Thỏ,….
  • Tên các loại rau củ quả như: Cà chua, Bắp cải, Dưa leo, Ngô, Bí hay Mướp, Cóc, Ổi, Xoài, Mận, dưa, Lê, Táo, Lựu, Chôm Chôm,….
  • Tên những loại đồ uống: Lavie, Coca, Cà phê,….
  • Ông bố, bà mẹ nào yêu thích hoạt hình và truyện tranh thì sẽ đặt tên cho con như: xuka, xuxi, nobita, doremon, tép-pi….
  • Đặt tên theo nốt nhạt là Đô, Rê, Mi, Fa, Sol, La, Si,…
  • Chọn những nickname tên bằng tiếng anh như: Sydney,  Candy, Sally,….

Sau khi tham khảo những nickname ở trên cũng như đọc bài viết về cách đặt tên ở nhà cho bé gái thật dễ thương thì chắc hẳn các bạn đang suy nghĩ và chọn lựa một tên thật dễ thương và đáng yêu cho con của mình đúng không. Chúc những ông bố và bà mẹ sớm chọn được một nickname cho bé yêu của mình nha !