Hiện nay, có rất nhiều cách sinh con trai mà chúng ta có thể thực hiện một cách dễ dàng. Dưới đây là những cách hay và được nhiều cặp vợ chồng áp dụng hiệu quả, các anh chị cùng tham khảo nhé:

Tính ngày rụng trứng

Những cách sinh con trai theo ý muốn đạt hiệu quả cao 1

Các chị hãy gần gũi chồng vào giai đoạn ngày rụng trứng sắp đến vì lúc này tinh trùng Y rất khỏe mạnh nếu bắt gặp được trứng để thụ thai thì khả năng sinh con trai càng cao hơn.

Ngược lại, nếu hai vợ chồng quan hệ xa ngày trứng rụng thì khả năng sinh con gái sẽ cao hơn. Nguyên nhân là tinh trùng X thường sống lâu hơn tinh trùng Y nên chờ đợi trứng rụng tốt hơn. Vì thế, chị em cần phải biết cách tính ngày trứng rụng để thực hiện được.

Nhìn chung, đây cũng không phải cách dễ vì nó phụ thuộc vào cách tính ngày trứng rụng đúng không. Một số chị em có kinh nguyệt đều đặn nhưng cũng nhiều người kinh nguyệt không đều nên rất khó tính ngày.

Để dự đoán được ngày trứng rụng thì chúng ta có thể sử dụng các phương pháp sau: tính bằng chu kì kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ thân nhiệt cơ bản, dấu hiệu dịch nhầy ở âm đạo, que thử ngày rụng trứng…

Cách sinh con trai dựa trên việc tính ngày rụng trứng cần được tính toán kĩ càng vì giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày thì sẽ rất có khả năng sinh con gái còn giao hợp dưới 2 ngày hoặc trong ngày trứng rụng thì khả năng sinh con trai cao hơn.

Ăn gì dễ có khả năng sinh con trai

Với cách sinh con trai dựa vào thực đơn ăn uống hàng ngày thì người vợ và người chồng cần phải có sự chuẩn bị chu đáo. Mặc dù hai người này sẽ cùng một mục đích nhưng thực đơn thì lại khác nhau.

Đối với người vợ cần;

Những cách sinh con trai theo ý muốn đạt hiệu quả cao 3

+ Thực đơn nhiều rau, củ quả trong bữa sáng

+ Hạn chế tối đa những món ăn từ hải sản như mực, cua, ốc…

+ Người mẹ luôn phải mang tâm trạng vui, thoải mái, và thường ăn mặn hơn.

Đối với người chồng:

Những cách sinh con trai theo ý muốn đạt hiệu quả cao 2

+ Người đàn ông luôn phải nhớ rằng, cách sinh con trai đạt hiệu quả cao thì cần phải tránh xa những chất kích thích, làm ảnh hưởng đến sức khỏe như bia, rượu, thuốc lá, cà phê…

+ Trong chế độ ăn cũng cần phải tăng cường các loại rau củ quả như bí, khoai, cải, cà rốt… và các loại giàu chất kẽm như sò, củ cải, cùi dừa già, đậu Hà Lan, lòng đỏ trứng gà, hải sản…

+ Tập thể dục đều đặn mỗi ngày nữa nhé các ông bố

Bài viết này đã cập nhật cho các chị một số cách sinh con trai để đáp ứng mong ước của gia đình mình. Nếu các cặp vợ chồng nào đang có kế hoạch sinh con trai thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.