Nhật ký của mẹ bộ truyện tranh đang được xôn xao trong cộng đồng mạng hiện nay của tác giả Kawa. Những nét vẽ hóm hỉnh trong Nhật ký của mẹ đã khiến bao người phải phì cười để rồi bồi hồi nghĩ về người mẹ của mình.

loading...

Với những nét bút ngộ nghĩnh hài hước, một lần nữa bộ tranh “Nhật ký của mẹ” làm cư dân mạng xôn sao và đặc biệt giúp cho các mẹ đang mang bầu cảm thấy vui vẻ và thích thú.

Sau khi tung ra phần một của bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ, tác giả Kawa lại tiếp tục kể những câu chuyện về thời kỳ mang thai của mình qua những nét vẽ. Chân thực, gần gũi và đánh trúng tâm lý của các bà mẹ trẻ là những lời khen dành tặng cho bộ tranh Nhật ký của mẹ của tác giả Kawa.

Trong phần truyện mới,tác giả tiếp tục đưa đến cho khán giả những mẩu truyện vui nhộn, hài hước cùng những nói lên được sự thật chân thành của một người sắp sửa làm mẹ.

Từ những cách muốn được chồng quan tâm hơn bằng những việc như “kể lể”, mè nheo, để rồi tức tối trước thái độ “giả vờ lạnh lùng” của chồng mình;đến niềm hạnh phúc dường như vỡ òa khi cảm nhận được cử động của con trong bụng mình.

Từ việc phải ăn trứng ngỗng, cháo cá chép, cho tới việc ăn những món ăn khó nuốt để giúp con mình sau này chân dài miên man… giống như tâm lý của rất nhiều bà mẹ khi mang bầu.

Tất cả những điều đó đều rất gần gũi, chân thực nhưng lại được thể hiện dưới nét vẽ hóm hỉnh đầy hài hước của người mẹ trẻ. Rất nhiều bà mẹ trẻ như thấy mình trong những nét vẽ của tác giả Kawa.

Nhật ký của mẹ không phải là cái gì đó quá xa lạ, những mẩu chuyện được Kawa cách điệu thành những nét vẽ xì tin và hài hước sẽ giúp các bạn trẻ một chút tiếng cười và một chút suy nghĩ về mẹ của mình! Hi vọng bộ truyện sẽ giúp bạn có được những giây phút vui vẻ! Cùng xem nhé…
Những hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ Phần 1
Những hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ Phần 2
Những hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ Phần 3
Những hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ Phần 4
Những hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ Phần 5
Những hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ Phần 6
Những hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ Phần 7
Những hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ Phần 8
Những hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ Phần 9
Những hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ Phần 10
Những hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ Phần 11
Những hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ Phần 12
Những hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ Phần 13

loading...