Chọn lựa những mẫu quần thun mặc tã mới nhất cho bé yêu của bạn nhé. Để chào đón một thành viên mới trong gia đình thông thường chúng ta phải chuẩn bị hàng loạt các đồ dùng và vật dụng khác nhau, tuy nhiên các mẹ cũng chớ nên chuẩn bị thiếu những chiếc quần thun mặc tã cho bé yêu nhà mình nhé.

loading...

Với những bé đang còn quấn tã thì những chiếc quần bình thường sẽ rất chật chội đối với các bé. Vì vậy nhiều bậc phụ huynh thường để cho con mặc tã mà không mặc quần khi ở nhà và có khi cả đi ra ngoài cho tiện lợi, nhưng như thế trông không đẹp mắt. Nắm bắt được yếu tố này, những bộ sản phẩm quần thun mặc tã cho baby đã ra đời để đáp ứng nhu cầu không nhỏ này. Sieuthikid.com hân hạnh giới thiệu đến các ông bố bà mẹ một số mẫu sản phẩm quần thun mặc tã để có thêm sự chọn lựa khi quyết định mua sắm đồ cho các bé.

Những chiếc quần ngộ nghĩnh được thiết kế lạ mắt với phần đáy quần được thay bằng hình của các nhân vật hoạt họa mà bé yêu thích như vịt Donald, chuột Mickey, chim cánh cụt… Nhiều màu sắc, và những họa tiết nhỏ xinh in trên quần, đã làm nổi bật hình ảnh những nhân vật hoạt hình ấy hơn.

Những mẫu quần thun mặc tã thời trang lại tiện lợi cho các bà mẹ chăm con phần 1
Quần thun mặc tã cho baby hình vịt Donald

Các bậc cha mẹ cần lưu ý, không nên để cho bé chỉ mặc tã mà không mặc quần, vì như vậy tuy là tiện cho việc thay tã, nhưng vừa mất thẩm mỹ vừa tạo điều kiện cho vi trùng dễ dàng tấn công vào làn da mỏng manh của bé.

Những mẫu quần thun mặc tã thời trang lại tiện lợi cho các bà mẹ chăm con phần 2
Quần thun mặc tã cho baby hình chuột Mickey

loading…

Những mẫu nằm trong bộ sản phẩm quần thun mặc tã cho baby đều được làm bằng chất liệu thun co giãn tuyệt đối và thấm mồ hôi tốt, do đó bé có thể tha hồ vận động và chạy nhảy khi mặc chúng mà không sợ bị cọ xát, chật chội và nóng hầm. Thun là chất liệu rất mau khô và ít nhăn, nên các mẹ sẽ không mất nhiều thời gian để giặt ủi.

Những mẫu quần thun mặc tã thời trang lại tiện lợi cho các bà mẹ chăm con phần 3
Quần thun mặc tã hình chim cánh cụt ngộ nghĩnh

Ngoài ra, còn có nhiều mẫu khác cho bạn lựa chọn với đủ màu sắc, họa tiết cũng như hình ảnh khác nhau: hình chú ong, ếch con, thỏ con, trái dâu… có sản phẩm phù hợp dành riêng cho bé trai và bé gái.

Những mẫu quần thun mặc tã thời trang lại tiện lợi cho các bà mẹ chăm con phần 4

Những mẫu quần thun mặc tã thời trang lại tiện lợi cho các bà mẹ chăm con phần 5

Những mẫu quần thun mặc tã thời trang lại tiện lợi cho các bà mẹ chăm con phần 6

Những chiếc quần thun mặc tã đủ màu, đa dạng về hình ảnh và họa tiết

Chỉ là một chiếc quần thun mặc tã cho bé mà chúng ta có biết bao kiểu dáng và màu sắc khác nhau, các mẹ hãy lựa chọn cho bé yêu nhà mình có những chiếc quần xinh xắn này nhé.

loading...