Phòng của bé là nơi ghi dấu lại niềm vui cũng như những hạnh phúc ngọt ngào trong thời thơ ấu. Vì vậy, việc trang trí bức tường sao cho cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu là điều bạn cần lưu ý, bạn nên tạo cho bé một không gian gần gũi với thiên nhiên, với những màu sắc nhẹ nhàng như màu xanh lá mạ, màu xanh dương của đại dương bao la, màu vàng chanh dịu hiền, màu trắng tinh khôi...một không gian của bé với đầy màu sắc gần gũi với cuộc sống quanh ta giúp bé dễ dàng khám phá thế giới của bé ngay từ những bước đi đầu tiên.

Trẻ em rất thích các màu sắc sặc sỡ vì thế những mảng tưởng nhiều hình thù đa dạng và màu sắc phong phú này sẽ làm tâm điểm thu hút sự chú ý của các bé.

Sự kết hợp giữa chi tiết trang trí và giấy dán tường, giúp căn phòng trở nên sinh động và ấn tượng hơn. Giấy dán tường cho phòng của bé những gam màu rực rỡ, và dễ dàng trong việc thay đổi diện mạo cho phòng. Những căn phòng nhiều màu cùng với họa tiết sinh động sẽ tô điểm cho căn phòng thêm đẹp, giúp bé yêu tận hưởng không gian sống một cách tốt nhất.

Nhiều người lớn nghĩ rằng các bé còn quá nhỏ để nhận biết được màu sắc, cảm nhận không gian, xét theo cảm tính thì đúng nhưng theo các nhà nghiên cứu thì trẻ em có khả năng tiếp thu rất nhanh với thế giới xung quanh, các bé luôn tò mò, tìm hiểu cái mới và có sự cảm nhận về màu sắc rất tốt nên vậy các bạn nên chú ý tạo cho bé một không gian gần gũi và phù hợp với lứa tuổi của bé  vì vậy ngày nay mới xuật hiện ngày càng nhiều thuật ngữ ” không gian cho bé ” trên các diễn đàn kiến trúc và diễn đàn làm cha mẹ.

Những mẫu trang trí tường cực đẹp cho không gian của bé phần 1

Những mẫu trang trí tường cực đẹp cho không gian của bé phần 2

Những mẫu trang trí tường cực đẹp cho không gian của bé phần 3

Những mẫu trang trí tường cực đẹp cho không gian của bé phần 4

Những mẫu trang trí tường cực đẹp cho không gian của bé phần 5

Những mẫu trang trí tường cực đẹp cho không gian của bé phần 6

Những mẫu trang trí tường cực đẹp cho không gian của bé phần 7

Những mẫu trang trí tường cực đẹp cho không gian của bé phần 8

Những mẫu trang trí tường cực đẹp cho không gian của bé phần 9