Phụ kiện nơ xinh và bờm đáng yêu cho các bé gái thêm dịu dàng xinh đẹp

Những chiếc phụ kiện xinh xắn trên tóc bé là những món đồ thời trang nhỏ xinh không thể thiếu của bé gái, sau trang phục. Chúng làm tăng thêm phần duyên dáng và dễ thương cho các bé. Các mẹ có thể sáng tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau và lựa chọn những chiếc kẹp tóc, cài tóc với màu sắc và hình ảnh phù hợp với sở thích của bé, đồng thời giúp các bé có ý thức hơn với việc phải chăm sóc vẻ ngoài của bản thân chỉnh chu, gọn gàng.

Ngoài những bộ cánh điệu đà như váy, đầm giúp mang đến vẻ đáng yêu, những chiếc phụ kiện nhỏ đính trên tóc cũng làm tăng thêm nét yêu kiều cho các bé gái. Sieuthikid.com giới thiệu đến các bạn những chiếc phụ kiện xinh xắn trên tóc bé như một món quà chuẩn bị cho mùa khai trường sắp tới. Chắc chắn các bé sẽ rất yêu những mẫu hoa, nơ, hình hoạt hình trên chiếc cài tóc, những nếp ren, đính hạt đáng yêu của những chiếc kẹp tóc này đấy.

Phụ kiện nơ xinh và bờm đáng yêu cho các bé gái thêm dịu dàng xinh đẹp phần 1
Cài tóc nơ đỏ đính hạt Mayoral

Phụ kiện nơ xinh và bờm đáng yêu cho các bé gái thêm dịu dàng xinh đẹp phần 2
Cài tóc Hàn Quốc được đính kèm hoa bằng len, xinh xắn và sang trọng.

Phụ kiện nơ xinh và bờm đáng yêu cho các bé gái thêm dịu dàng xinh đẹp phần 3
Những chú mèo Kitty sẽ làm các bé thích thú.

Phụ kiện nơ xinh và bờm đáng yêu cho các bé gái thêm dịu dàng xinh đẹp phần 4
Cài tóc Thái Lan với nhiều mẫu mã và màu sắc.

Những chiếc cài tóc và nơ kẹp tóc này được làm từ chất liệu cao cấp, nhiều mẫu mã và màu sắc, các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho bé. Các bé có mái tóc hơi thưa, mẹ nên chọn những mẫu cỡ nhỏ đến vừa sẽ phù hợp với bé hơn, trông sẽ nhẹ nhàng và thoáng hơn. Về màu sắc, do mái tóc đen đặc trưng của bé gái Châu Á, có thể dùng nhiều màu sắc tươi sáng phù hợp với trang phục bé mặc.

Phụ kiện nơ xinh và bờm đáng yêu cho các bé gái thêm dịu dàng xinh đẹp phần 5
Những nàng tiên cá đáng yêu tung tăng trên tóc bé.

Phụ kiện nơ xinh và bờm đáng yêu cho các bé gái thêm dịu dàng xinh đẹp phần 6
Ruy-băng và hạt bẹt làm chiếc kẹp trông thật đởm dáng.

Phụ kiện nơ xinh và bờm đáng yêu cho các bé gái thêm dịu dàng xinh đẹp phần 7
Một bộ kẹp tóc cho cô bé dâu tây.

Với những bé tóc xoăn, mẹ có thể dùng cài tóc với chiếc nơ hoặc hoa đính kèm bảng to để tôn lên những lọn tóc duyên dáng của bé. Để có sự kết hợp hài hòa, mẹ nên chọn đầm và cài tóc có cùng tông màu, hoặc có chi tiết tương tự nhau. Những chiếc cài tóc này càng làm cho bé sành điệu và cực kỳ xinh tươi.

Phụ kiện nơ xinh và bờm đáng yêu cho các bé gái thêm dịu dàng xinh đẹp phần 8
Bé Suri cũng là một tín đồ của cài tóc đấy nhé.

Phụ kiện nơ xinh và bờm đáng yêu cho các bé gái thêm dịu dàng xinh đẹp phần 9
Ngoài ra mẹ còn có thể sáng tạo thêm những kiểu tóc khác. Chải tóc bé gọn gàng, chia ra từng tép nhỏ, rồi buộc bắt chéo nhau. Cuối cùng túm thành hai chiếc đuôi đáng yêu. Và nhớ dùng thêm 2 chiếc kẹp tóc cho bé thêm xinh nhé.

Từ những phụ kiện nơ sinh cho bé gái, các mẹ có thể tha hồ tạo cho bé yêu nhà mình có những kiểu tóc khác nhau phù hợp với từng trang phục của bé. Hãy lựa chọn những chiếc nơ xinh xắn cho bé yêu nhà mình các bạn nhé.