Trong mỗi tủ quần áo của các bé, một món đồ không thể thiếu đó chính là chiếc quần legging. Đúng vậy, thời trang quần legging cho bé gái đã trở nên khá phổ biến trong đời sống sinh hoạt hiện nay của các bé.  Nhờ vào sự thoải mái và phong cách thời trang mà nó mang lại mà chiếc quần này được hầu hết các mẹ lựa chọn. Sau đây,  sieuthikid.com xin giới thiệu đến các mẹ những mẫu quần legging thời trang cho những cô gái nhỏ với đủ màu sắc và họa tiết ngộ nghĩnh thật xinh xắn dưới đây nhé.

Legging hoa đang là mốt thời trang được yêu thích trong thời gian gần đây. Với legging hoa cho các bé gái, chất liệu chủ yếu vẫn là thun để tạo độ ôm và thoải mái. Bé gái sẽ trở nên tươi tắn và nổi bật hơn với những chiếc quần độc đáo như thế này. Bạn có thể phối hợp chiếc quần này với áo thun trắng, hoặc áo thun màu cùng tông màu của những hoa văn trên quần đều được. Nhưng lưu ý là chỉ nên mặc những chiếc áo trơn, đừng quá nhiều chi tiết và hoa văn sẽ gây cảm giác rườm rà, rối mắt cho người đối diện.

Quần legging cho bé gái với nhiều mẫu thời trang cực đẹp của năm nay phần 1

Quần legging cho bé gái với nhiều mẫu thời trang cực đẹp của năm nay phần 2

Quần legging bé gái họa tiết hoa

Bên cạnh đó, những chiếc quần legging thời trang cho những cô gái nhỏ có họa tiết ngôi sao, họa tiết con cá với những màu sắc khác nhau cũng đem lại vẻ xinh xắn không kém cho bé gái, tiếp thêm sự tư tin cho các bé gái thoải mái tung tăng trong những ngày hè.

Quần legging cho bé gái với nhiều mẫu thời trang cực đẹp của năm nay phần 3

Quần legging cho bé gái với nhiều mẫu thời trang cực đẹp của năm nay phần 4

Quần legging bé gái họa tiết ngôi sao

loading…

Quần legging cho bé gái với nhiều mẫu thời trang cực đẹp của năm nay phần 5

Quần legging bé gái họa tiết con cá

Với những chiếc áo kiểu cầu kỳ hơn một chút, thì chiếc quần legging trơn lại trở nên phù hơp hơn, chúng sẽ làm nền để tôn lên điểm nhấn của chiếc áo. Quần legging có tác dụng làm nổi bật đôi chân thon thả của người mặc, nếu chân bé hơi to, bạn có thể chọn những chiếc quần màu tối một chút để tạo cảm giác nhỏ lại. Quần legging có thể kết hợp với chân váy hoặc đầm ngắn đều được.

Quần legging cho bé gái với nhiều mẫu thời trang cực đẹp của năm nay phần 6

Quần legging cho bé gái với nhiều mẫu thời trang cực đẹp của năm nay phần 7

Quần legging cho bé gái với nhiều mẫu thời trang cực đẹp của năm nay phần 8

Quần legging cho bé gái đa dạng về màu sắc

Nếu bé nhà mình chưa có những chiếc quần legging này thì các mẹ hãy nhanh tay trang bị cho bé yêu nhà mình chiếc quần hữu dụng này nào. Những chiếc quần Legging cho bé gái xinh đẹp hơn nhiều đó các bậc cha mẹ ạ!