Và giờ là topic chọn lựa đồ chơi trẻ em thông minh cho bé từ 0 đến 3 tuổi! Đây là những bé đang bắt đầu phát triển và hòa nhập vào với thế giới bên ngoài, chính vì vậy những món đồ chơi sẽ là cầu nối tốt nhất giúp bé cảm nhận được thế giới xung quanh!

loading...

Tất cả những bậc làm cha làm mẹ như chúng ta đều mong muốn con mình lớn lên đều thông minh, hoạt bát…Để đặt nền móng cho điều đó thì việc chọn lựa những món đồ chơi phù hợp cho bé là điều vô cùng quan trọng. Nhờ có chúng mà trí não của trẻ được phát triển một cách tối đa và học được nhiều kỹ năng khác ngay khi bé vừa chào đời.

Bé từ 0 đến 3 tháng tuổi phát triển như thế nào?

– Bé 1 tháng tuổi: có thể nhìn ngắm mọi thứ ở cự ly 20cm một cách dễ dàng, đặc biệt là khuôn mặt của bố mẹ và các vật có màu sắc tươi sáng tương phản.
– Bé 2 đến 3 tháng tuổi: thường rất chú ý đến những vật ở trước mặt đồng thời bé đã vận động tay chân nhiều hơn, khả năng quan sát và lắng nghe của bé cũng phát triển nhanh hơn.

Say đây sieuthikid.com muốn giới thiệu cho các mẹ những món đồ chơi phù hợp với bé từ 0-3 tháng tuổi:

1. Đồ chơi trẻ em treo nôi cũi

Giai đoạn này bé đã có thể ngắm nhìn mọi thứ và lại rất hay chú ý đến những vật ở trước mặt mình. Đồ chơi treo nôi cũi này sẽ có sức hấp dẫn rất lớn đối với trẻ. Những hình thù ngộ nghĩnh xinh xắn và có nhạc là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bé trong giai đoạn này. Nên chọn những mẫu treo có xuất xứ rõ ràng, nhỏ gọn, không quá nặng và được làm bằng chất liệu an toàn cho bé. Khi chơi bố mẹ có thể bật nhạc rồi đu đưa từ từ các hình thù của mẫu treo lên cao, xuống thấp, sang trái, sang phải để bé tập trung nhìn theo, giúp mắt bé nhanh nhạy hơn khi quan sát.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh cho bé từ 0 đến 3 tháng tuổi phần 1

Mẫu treo nôi cũi có nhạc có giá dao động từ 300.000 – 1.259.000 đồng.

2. Đĩa CD nhạc du dương hoặc vui nhộn.

Để kích thích sự hoạt động thính giác của trẻ, bạn có thể bật những loại nhạc nhẹ nhàng, du dương rồi có thể bế em bé bên mình và bắt đầu… khiêu vũ. Trong ba tháng đầu đời, bé đã có thể cảm nhận được từng bước chân của bạn, sự uyển chuyển, biến đổi của đôi chân như đi, chạy hoặc nhảy.
Cách lắc lư của bạn theo tiếng nhạc, cách chuyển đổi trạng thái theo tiết tấu của giai điệu cũng giúp bé làm quen với nhịp điệu âm nhạc. Khả năng nghe của bé nhờ đó cũng hoàn thiện hơn và bé có thể nhận ra được những bản nhạc quen thuộc nếu bạn cứ bật đi bật lại. Bé cũng biết được đoạn nhạc nào bạn đu đưa nhẹ nhàng, đoạn nhạc nào bạn nhún nhảy mạnh hơn thông qua những chuyển động của mẹ mà bé cảm nhận được khi được mẹ ôm ấp và áp chặt bên mình.
Đồ chơi cho bé từ 0-3 tháng tuổi 2

Sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh cho bé từ 0 đến 3 tháng tuổi phần 2

Đĩa CD nhạc cho bé có giá từ 30.000-60.000 đồng.

3. Đồ chơi xúc xắc với nhiều hình thù ngộ nghĩnh, bắt mắt

Tăng tính nhanh nhạy cho đôi mắt bé chúng ta có thể lắc qua lắc lại trước mặt bé bằng một chiếc xúc xắc, điều này sẽ thu hút sự chú ý của bé và có thể giúp bé phát triển khả năng quan sát và thính lực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh cho bé từ 0 đến 3 tháng tuổi phần 3

Đồ chơi cho bé từ 0-3 tháng tuổi 3Những chiếc xúc xắc xinh xắn có giá từ 50.000-100.000 đồng/chiếc.

4. Lục lạc đeo cổ chân, tay cho bé

Vừa để trang trí thêm cho đôi chân/tay của bé lại vừa làm cho bé thích thú không phải vật gì khác ngoài chiếc lục lạc đeo cổ chân/cổ tay bé rất dễ thương. Lục lạc được thiết kế một cách nhỏ gọn, nhẹ nhàng và xinh xắn, màu sắc tươi tắn tăng sức thu hút đối với bé, mỗi cử động của bé sẽ có tiếng kêu thật nhè nhẹ để bé lắng nghe và tìm kiếm. Đây hẳn là một món đồ giúp cho bé phát triển các kĩ năng một cách toàn diện.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh cho bé từ 0 đến 3 tháng tuổi phần 4

Một chiếc lục lạc thế này có giá khoảng 30.000 đồng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh cho bé từ 0 đến 3 tháng tuổi phần 5

Bé có thể tự chơi một mình khá lâu với món đồ chơi thú vị này!

Hãy lựa chọn cho bé yêu nhà bạn những món đồ chơi phù hợp nhất nhé. Các sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh cho bé ở các bài viết khác đã được chúng tôi tổng hợp, bạn hãy tìm đọc và tham khảo thêm nhé! Chắc hẳn khi có em bé sẽ rất cần tham khảo nhiều thông tin để giúp ích cho về sau đó!

 

loading...