Các sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh cho bé từ 6 đến 9 tháng tuổi xin phép được chúng tôi giới thiệu ở dưới đây. Lựa chọn mua một món đồ chơi giúp bé phát triển được trí thông minh không phải là quá khó, cùng nghe tư vấn nhé!

Khi bé bắt đầu biết chơi cũng những món đồ chơi của riêng mình, để bé có thể tăng khả năng nhận biết, kích thích sự vận động của bé ngày càng nhanh nhạy và chính xác hơn thì việc lựa chọn cho con những món đồ chơi phù hợp là một điều quan trọng hơn cả.

Bé từ 6 đến 9 tháng tuổi phát triển như thế nào?

– Bé đã có thể ngồi thẳng lưng mà không cần nâng đỡ.

– Khoảng 7 tháng bé biết bò và thường bắt đầu bò trườn theo kiểu “lính đặc công” sau đó sẽ chuyển sang bò cao và bò nhanh khi được 9 tháng.

– Bé có thể chuyển từ tư thế nằm sang ngồi hoặc ngược lại và biết dùng tay đỡ cơ thể để không bị ngã sang hai bên.

– Bé đã biết ê a, chơi ú òa với bố mẹ và cười sảng khoái mỗi khi có điều gì làm bé thích thú.

– Ở giai đoạn này bé của bạn cũng đã có thị lực hoàn chỉnh để có thể cảm nhận được chiều sâu. Những màu sắc tươi sáng sặc sỡ chắc chắn sẽ khiến bé cực kỳ thích thú.

Sau đây, sieuthikid.com chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một số loại đồ chơi phù hợp với các bé từ 6-9 tháng tuổi:

1. Xe thả đồ cho bé

Giúp tăng khả năng quan sát, rèn luyện tính nắm bắt đồ vật một cách nhanh nhẹn. Khi chơi với xe thả đồ bé sẽ quan sát và bắt lấy những khối đồ thả ra, sau nhiều lần chơi giúp bé rút ra được nhiều kinh nghiệm trong việc chụp lấy đồ, bé yêu của bạn sẽ rất thích thú với món đồ chơi này. Trong khi chơi cùng bé bố mẹ đừng quên vỗ tay động viên khi bé bắt được bất cứ khối đồ nào nhé.

Đồ chơi thông minh cho bé 6-9 tháng tuổi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh cho bé từ 6 đến 9 tháng tuổi phần 1

Nên chọn xe thả đồ làm bằng gỗ hoặc nhựa an toàn có giá khoảng từ 130.000 – 250.000đ

2. Đồ chơi trẻ em hình khối

Hãy để các món đồ chơi an toàn, không độc hại xung quanh bé và nhờ đó, bé có thể khám phá được nhiều hình dạng, kích thước và cấu trúc khác nhau. Bố mẹ có thể chỉ vào và mô tả hình dạng và màu sắc của khối đồ nhiều lần bé sẽ từ từ nhận biết và nhớ được đặc điểm của các khối đồ đó. Tăng khả năng phối hợp giữa tay và mắt cho bé.
Đồ chơi thông minh cho bé 6-9 tháng tuổi 1

Sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh cho bé từ 6 đến 9 tháng tuổi phần 2

Đồ chơi hình khối làm bằng gỗ hoặc nhựa an toàn có giá từ 150.000 – 400.000đ

3. Đồ chơi rối tay

Từ một con rối nhỏ bé nhưng bạn lại có thể cho chúng nhảy múa, vui đùa, ca hát cùng bé. Tuy trò chơi khá tiết kiệm nhưng nó mang lại không ít lợi ích đối với bé yêu nhà bạn. Việc sử dụng nó cũng rất đơn giản, các mẹ chỉ cần đeo con rối vào tay và ‘biểu diễn’ trước mắt bé. Khi bé quan sát theo sự chuyển động, lắc lư của đôi tay mẹ cùng với vài câu chuyện ngộ nghĩnh..sẽ giúp bé học được rất nhiều thứ chẳng hạn như cách quan sát nhanh hơn, mắt bé cử động một cách linh hoạt hơn. Không chỉ dừng ở đó, trò chơi này còn có tác dụng thần kỳ là giúp bé phát triển khả năng tư duy và tưởng tượng của mình.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh cho bé từ 6 đến 9 tháng tuổi phần 3

Những con rối nhỏ đủ để bạn lồng vào các ngón tay.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh cho bé từ 6 đến 9 tháng tuổi phần 4

Rối tay có giá từ 15.000 – 100.000đ/con

Dựa theo sự phát triển của các bé từ 6 đến 9 tháng tuổi, ta có thể xác định được những sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh đặc sắc phù hợp nhất với bé, các ông bố bà mẹ hãy ra các siêu thị đồ chơi cho bé lớn trên toàn quốc( như Sieuthikid.com), bạn sẽ tìm được thứ mình cần!