Chắc hẳn lúc này vợ chồng bạn đã bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị nếu có dự định sinh con năm 2017. Biết rằng con cái là lộc trời cho nhưng cũng rất thú vị nếu bạn tìm hiểu trước tháng sinh tốt cũng như tính cách đặc trưng của bé sinh năm 2017.

Sinh con năm 2017 thuộc con giáp nào?

Sinh con năm 2017 và tất cả những gì mẹ cần biết 1

Trong bảng xếp hạng 12 con giáp là con giáp đứng thứ 10, con vật đại diện cho năm 2017 là Gà, năm Đinh Dậu là biểu tượng của sự đúng giờ và lòng trung thực.

Theo thần thoại Hy Lạp,  gà trống được xem là đại sứ của thượng đế vì có thể cảm nhận những việc sắp xảy ra trong tương lai. Cho nên người ta cũng tin rằng những bé sinh năm Dậu cũng có khả năng nhận ra những gì sắp xảy ra, vạch ravà suy nghĩ kế hoạch để đối phó với mọi sự việc rất tốt.

Tính cách đặc trưng của bé khi bạn sinh con năm 2017

Sinh con năm 2017 và tất cả những gì mẹ cần biết 2

Bé sinh năm Đinh Dậu sẽ thuộc mạng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa tức là lửa trên núi, thường siêng năng, sôi nổi,hào phóng,  nhiệt tình, hòa đồng, gọn gàng, có khả năng diễn thuyết và làm việc có tổ chức. Sinh con năm 2017 bé suy nghĩ nhanh và rất thông minh.

Tuy nhiên, cũng vì vậy mà đôi khi bé thiếu kiên nhẫn. Bé thường muốn làm hài lòng bố mẹ và cô thầy giáo nhưng khi học các môn học có tính tương tác và kỹ năng xã hội thì lại không phải là học sinh xuất sắc và nổi trội.

Bé Đinh Dậu dù là bé trai hay bé gái thường chú ý đến ngoại hình của mình. Có lẽ vì thếnên dễ khiến người khác cảm thấy bé lạnh lùng, bởi bé sẽ không thích giao tiếp với người ăn mặc xuề xòa.

Bé Gà dễ gây tổn thương cho người khác vì thích khoe khoang về những thành tựu và bản thân của mình, lại thẳng thắn. Tuy nhiên, vì có óc sáng tạo, siêng năng và năng động nếu làm lãnh đạo, bé sẽ làm rất tốt.

Bé tuổi Dậu rất trung thực, không thích nhạo báng ai và mong muốn những người xung quanh cũng như vậy. Bé hy vọng người khác lắng nghe mình và nếu không ai chịu nghe bé nói có thể bị kích động.

Sinh con năm 2017 tháng nào tốt?

Sinh con năm 2017 và tất cả những gì mẹ cần biết 3

Bạn có thể chọn sinh con vào tháng 2, 3, 4, 8, 9 âm lịch, ngày âm lịch tốt mang lại may mắn và tài lộc khi sinh con năm 2017 là 4, 5, 6, 15, 17, 19, 21, 23, 26. Bởi:

  • Tháng Hai: Bé có cuộc sống tự do và dễ chịu. Bé không gặp nhiều trở ngại và có thể gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp hoặc các khía cạnh khác.
  • Tháng Ba: Bé có thể thích nghi với sự thay đổi hoàn cảnh và khá thông minh. Cuộc sống của những bé Gà sẽ vinh quang, mang lại uy tín và danh dự cho gia đình.
  • Tháng Tư: Bé luôn lạc quan, giúp bé có thể sở hữu một doanh nghiệp thịnh vượng bởi bé có đầu óc kinh doanh, thông minh, nghiêm túc và có tài.
  • Tháng Tám: Bé táo bạo và lắm mánh khóe, có thể có sự nghiệp vẻ vang và được người khác tôn trọng vì bé có ý chí mạnh mẽ và khôn ngoan hiểu biết.
  • Tháng Chín: Cuộc sống tương đối dễ chịu và thoải mái.Bởi bé có năng lực giỏi, độc lập và dễ chịu, quản lý tài chính tốt.

Những thông tin sinh con năm 2017 trên đây chỉ mang tính tham khảo. Nếu con không chào đời đúng thời khắc mong đợi thì bố mẹ cũng đừng quá đặt nặng vấn đề. Nhân tố quan trọng góp phần làm nên tương lai của trẻ chính là chế độ dinh dưỡng, cách nuôi dạy con và sự bồi đắp của cha mẹ.