Chủ đề chính mà ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới cho các bạn đó chính là sinh con năm 2018 tức năm Mậu Tuất có tốt không? Hy vọng sau khi đọc những phân tích mà chúng tôi chia sẻ các cặp vợ chồng sẽ sớm biết được quy luật sinh con hợp phong thủy ngũ hành, có nhiều nhận định chính xác, tuân thủ đúng các luật từ xưa đến nay mà qua đó cũng biết được mình nên có kế hoạch sinh con vào tháng nào mùa nào trong năm Mậu Tuất là đúng đắn nhất. Tuất cũng là con vật khá trung thành, dám hy sinh mọi điều cho người mình yêu thương, kính trọng và thẳng thắn và luôn trọng tình trọng nghĩa. Chính vì vậy hãy tuân thủ những nguyên tắc được nêu sau đây nếu bạn quyết định sinh em bé trong năm tuổi này để mang lại mọi điều như ý và tốt đẹp cho cả gia đình nhé.

Vận mệnh khi sinh con năm 2018 sẽ như thế nào?

Sinh con năm 2018 chọn điều gì để tốt nhất? - Tử vi số mệnh 1

Năm 2018 là năm Mậu Tuất thuộc mệnh Bình Địa Mộc. Xét theo ngũ hành thì tuổi Mậu Tuất sẽ được sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần tiền bạc, công danh lẫn tình cảm đều được dồi dào. Tóm lại, tuổi Mậu Tuất không quá long đong như các tuổi khác, hoàn toàn tốt đẹp về cuộc đời.

Tuổi Mậu Tuất nếu gian ác thì sẽ bị giảm kỷ cũng như sẽ gia tăng thêm niên kỷ nếu có nhiều phúc đức, làm được nhiều việc thiện cho đời.

Đường tình duyên nếu sinh con năm 2018

Tuổi Mậu Tuất về vấn đề tình duyên sẽ được chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, nếu bạn sinh vào những tháng này đó là vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch.

Và cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc khi bạn được sinh vào những tháng như là tháng 2, 9 và 10 âm lịch.

Công danh sự nghiệp nếu những bậc cha mẹ muốn sinh con năm 2018

Sinh con năm 2018 chọn điều gì để tốt nhất? - Tử vi số mệnh 2

Số những người nam tuổi Mậu Tuất phải nhờ đến sự phụ giúp của vợ mới tốt, thế nên phần gia đạo có nhiều tốt đẹp. Vào khoảng năm 30 tuổi trở đi công danh vào mức trung bình, có tên tuổi.

Vào khoảng tuổi 31 trở đi thì sự nghiệp sẽ được xây dựng hoàn thành. Trong suốt cuộc đời,tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc.

Nếu sinh con năm 2018 thì những người này khi làm ăn hay giao dịch về tiền bạc nên tìm những tuổi như Quý Mão, Đinh Hợi, không sợ có sự thất bại, mà trái lại có nhiều thành công khi hợp tác hay hùn hợp làm ăn với những tuổi này.