Sinh con năm 2020 mệnh gì cho cuộc đời suôn sẻ

Năm 2020 nên sinh con mệnh gì cho suôn sẻ

Sinh con năm 2020 mệnh gì?

Sinh con năm 2020 Canh Tý tháng nào tốt được nhiều cặp vợ chồng thắc mắc. Năm sinh: năm 2020 âm lịch tức chính là từ ngày 25/1/2020 tới ngày 11/2/2021 theo dương lịch. Mệnh ngũ hành: Thổ – Bích Thượng thổ – Đất trên vách. Năm âm lịch: Canh Tý – Tuổi con Chuột. Theo phong thủy ngũ hành, sinh con hợp tuổi bố mẹ và sinh con vào tháng phù hợp sẽ giúp cho vận mệnh cuộc đời bé gặp nhiều điều tốt đẹp hơn nữa còn giúp các bậc cha mẹ làm ăn phát đạt hơn, có thêm tiền tài giàu sang.

Đối với những người có ý định sinh con năm 2020 thì nên chọn tháng sinh, mùa sinh phù hợp nhất để cải mệnh cho bé. Vậy sinh con năm 2020 tháng nào tốt, năm 2020 mệnh gì, tử vi tuổi Canh Tý sinh năm 2020,….tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Sinh con trai năm 2020 có mệnh gì?

Sinh con trai năm 2020 có mệnh gì?

Sinh con trai năm 2020 tuổi Canh Tý bé sẽ có tính tình khảng khái, bộc trực và có tính tự lập cao, tuy nhiên quẻ mệnh cho thấy khi trưởng thành bé có xu hướng tha hương, cuộc sống xa nhà sẽ là điều kiện phát triển tốt nhất cho bé. Nam tuổi Canh Tý thường gặp khá nhiều thay đổi ở tuổi trẻ nhưng lại có số mệnh tốt ở trung vận. Cung mệnh của bé trai sinh năm 2020 như sau:

+ Mệnh ngũ hành: Thổ, Bích thượng Thổ
+ Cung Khàn, Trực: Thành, Năm sinh âm lịch là: Canh Tý
+ Cung mệnh: Đoài thuộc Tây Tứ Trạch
+ Màu tương sinh: Màu đỏ, tím, hồng, màu hòa hợp như màu: đất hay vàng sậm. Màu tương khắc là: Đen và xanh nước biển.

Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, nó tượng trưng cho sự dí dỏm, sáng tạo và có tính tự lập rất cao, người tuổi Canh Tý thông thường ít nói nhưng lại có sự hiểu biết sâu sắc và đầy sức sống cũng như sự tham vọng. Nhược điểm thì đây chính là người ít gặp may mắn trong cuộc sống do đó cần nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết chờ thời cơ để tiến lên.

Xem thêm: Sinh con năm 2021 mệnh gì?

Sinh con gái năm 2020 mệnh gì?

Sinh con gái năm 2020 mệnh gì?

Nữ tuổi Canh Tý sinh năm 2020 thông thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, nhưng ít bạn. Số hợp với nữ giới, không hợp nam giới. Trong cuộc sống thường gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, hoặc tranh chấp. Người con gái sinh tuổi này là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cung mệnh dành cho bé gái tuổi Canh Tý như sau:

+ Mệnh ngũ hành: Thổ, cung Càn
+ Năm sinh âm lịch là: Canh Tý ( Từ 25/1/2020 đến 11/02/2021)
+ Cung mệnh: Đoài thuộc Tây Tứ Trạch
+ Màu tương sinh: Màu hồng, tím, đỏ, màu hòa hợp: màu đất hay vàng sậm. Màu tương khắc là màu: Đen và xanh nước biển.

Sinh con gái tuổi Canh Tý năm 2020 thì bé sẽ có công danh khá tốt đẹp bắt đầu từ trung vận trở đi. Về gia đạo thì thường được đủ đầy và có nhiều ấm êm, có thể có được hạnh phúc trọn vẹn cùng đối tượng hôn phối mà mình đã lựa chọn.

Tử vi của người sinh năm canh tý theo từng tháng?

Tử vi của người sinh năm canh tý theo từng tháng?

Sinh tháng 1 âm lịch

Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, bởi bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng vì vậy cuộc sống không được như ý.

Sinh tháng 2

Là người có tính cách nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, có quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với nhiều quý nhân. Số ít may mắn, thường gặp vất vả và có nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

Sinh tháng 3

Là người sống độc lập, nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ vào bạn bè. Ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng tránh những chuyện không hay có thể xảy ra.

Sinh tháng 4

Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân mình. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng gặp nhiều nguy nan.

Tử vi của người sinh năm canh tý theo từng tháng?

Sinh tháng 5

Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc khá muộn.

Sinh tháng 6

Là người thông minh, khoáng đạt, đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng vì vậy hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột cùng với cấp trên. Về sau nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở những nơi có nguồn nước mát mẻ, thoáng đãng.

Sinh tháng 7

Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống đầy đủ, trung niên cuộc sống phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành việc lớn.

Sinh tháng 8

Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

Sinh tháng 9

Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng rãi. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân mình.

Sinh tháng 10

Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường hay tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt với mình. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Sinh tháng 11

Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, khá ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại thành công.

Sinh tháng 12

Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận bịu trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc lợi.

Xem thêm: Sinh con năm 2019 mệnh gì?

Tử vi của người sinh năm canh tý theo từng tháng?

Sinh con năm 2020 canh tý giờ nào tốt nhất?

Sinh giờ Tý (23h-1h):

Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, nếu họ kết hôn muộn chuyện con cái không được thuận lợi như ý muốn.

Sinh giờ Sửu (1h-3h):

Thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Trong cuộc sống thường gặp phải những điều không may mắn như: bị kiện tụng, tranh chấp.

Sinh con năm 2020 canh tý giờ nào tốt nhất?

Sinh giờ Dậu (3h-5h):

Sự nghiệp thành công, nhà cao cửa rộng, gặp hung được hóa giải, số hợp với nam, không hợp nữ.

Sinh giờ Mão (5h-7h):

Là người táo bạo, dũng cảm, gan dạ. Tuy sự nghiệp không phát triển cao nhưng vẫn được nhiều người nể trọng, và khâm phục.

Sinh con năm 2020 canh tý giờ nào tốt nhất?

Sinh giờ Thìn (7h-9h):

Là người thiếu kiên định, sống xa quê hương. Tuy nhiên, cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn.

Sinh giờ Tỵ (9h-11h):

Là người nghĩ một đằng làm một nẻo, số phải đi nhiều. Nên đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường vận công danh.

Sinh giờ Ngọ (11h-13h):

Số ở nhàn nhã, gia đình phong lưu, tài vận tốt. Tuy nhiên, hay gặp vạ miệng và tiếng oan.

Sinh giờ Mùi (13h-15h):

Là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cuộc sống gia đình bình thường, sự nghiệp thất thường, lúc thành, lúc bại.

Sinh con năm 2020 canh tý giờ nào tốt nhất?

Sinh giờ Thân (15h-17h):

Số thuận buồm xuôi gió, tuy có lúc bị tổn hại tài sản nhưng vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.

Sinh giờ Dậu (17h-19h):

Là số được hưởng phúc, con cái đông vui, cuộc sống ấm êm. Tuy nhiên, cần đề phòng tránh tai nạn sông nước.

Sinh giờ Tuất (19h-21h):

Đây chính là người ít gặp may mắn trong cuộc sống; nên nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết chờ thời cơ để tiến lên.

Sinh giờ Hợi (21h-23h):

Là người có quyền chức nhưng lại gặp nhiều bất lợi trong quan hệ với mọi người. Nên giữ gìn thân thể, đề có thể phòng tai nạn và ngộ độc.