Sinh con năm 2021 vào tháng nào tốt và đẹp nhất?

Năm 2021 nên sinh con vào tháng nào thì đẹp nhất ?

Sinh con năm 2021 theo phong thủy ngũ hành hợp tuổi bố mẹ đem lại tài lộc, phú quý và may mắn cho cuộc đời bé sau này. Đối với những người làm cha mẹ, ai cũng muốn cho con mình khi sinh ra được hưởng những điều tốt nhất, tương lai sau này luôn rộng mở.

Theo phong thủy ngũ hành, nếu trẻ sinh vào tháng tốt hợp tuổi với bố mẹ thì sẽ có cuộc sống an lành, hạnh phúc, đồng thời cha mẹ cũng làm ăn phát đạt hơn, chính vì vậy có rất nhiều gia đình chọn năm sinh con cũng mong muốn đem lại may mắn cho vận mệnh bé sau này. Vậy sinh con năm 2021 vào tháng nào thì tốt, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Sinh con năm 2021 vào tháng nào tốt và đẹp nhất?

Sinh con năm 2021 vào tháng nào tốt và đẹp nhất?

Sinh con năm 2021 vào tháng 1:

Với không khí tiết đầu xuân, đợi thời xuất quân, tuy nhiên trước mặt vận may vẫn chưa tới nhưng về sau có công việc, đủ ăn đủ mặc, bé sẽ có sức khỏe tốt, khi ấy khác có đất dụng võ, cùng tài lộc dồi dào tới, mặc dù vậy nhưng nếu bé sinh vào tháng này thì sẽ buồn phiền về đường gia đình.

Sinh con năm 2021 tháng 2:

Tiết Kinh trập, hấp tấp, láu táu, muốn làm việc lớn nhưng không có được thực quyền, do tính tự tôn cao, mạnh dạn, và có uy nhưng vận may lại đen trùng phùng, cả đời phiền muộn không vui vẻ.

Sinh con vào tháng 3 năm 2021:

Là tiết Thanh minh, có một bầu không khí trong lành, tiêu dao, vui vẻ, tự do tự tại, dành hết của thiên hạ, đi đến đâu cũng bình yên vô sự, không bị ai trói buộc, thông minh, mẫn cảm, tuy có chút trắc trở sóng gió vẫn đến được bến bờ, cuộc sống về sau dư giả, tính độc lập cao.

Sinh tháng 4:

Tiết tiểu mãn, bé sinh vào tháng này cuộc đời bôn ba khắp nơi, vô cùng vất vả, không được nghỉ ngơi, hay bị người khác chỉ huy, quản thúc, không được tự do hành động, ít tài lợi, đường công danh cũng vì vậy mà trở nên mờ mịt, không có biệt tài nổi bật, có tinh thần phi thường, tuổi thọ không dài, thường gian nan, khó khăn, vận mệnh không may mắn, cô đơn, và vất vả.

Sinh tháng 5:

Tiết Mang chủng, hay biệt ly xa nhà, gánh nạn chồng chất, gian nan trùng phùng, theo đuổi viển vông, khổ sở không ích gì, uổng phí tâm huyết một đời, buồn vui lẫn lộn, không được tự do hành sự từ đó dẫn tới thất bại.

Sinh tháng 6:

Tiết Tiểu thử, có tài năng, biết sâu hiểu rộng, nửa đời vất vả nửa đời hạnh phúc, thong dong, rất ít bận rộn, sự nghiệp như ý, lành nhiều dữ ít, hay được quý nhân phù trợ, hưởng phúc tự nhiên, đường đi rộng thênh thang, vẻ đẹp mỹ đức trời phú, mặt trời ló ở phương đông, tây thiên tất có đại lợi.

Sinh con năm 2021 vào tháng nào tốt và đẹp nhất?

Sinh tháng 7:

Là tiết Lập thu, mạng hưng vượng, gia môn hòa mục, tiến thoái được thời, nóng lạnh đồng đều, cả đời ít gặp khó khăn, mọi việc luôn suôn sẻ, bốn phía thênh thang, từ nhỏ đã có phúc tinh chiếu mệnh, về già có hiếu tử hiếu tôn.

Sinh tháng 8:

Là tiết Bạch lộ, bé được hưởng phúc đức của tổ tiên, mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, tuy không có phú quý song cả đời ít ách vận sóng gió, danh lợi đồng đều, con cháu hưng thịnh. Có ngày thành công về uy vọng, tài năng, tinh thông nghệ thuật, khỏe mạnh.

Sinh tháng 9:

Tiết Hàn lộ, vạn sự như ý, cùng có mưu trí quyền lực, có chí ắt thành, mưu sự như ý, trường phát cát tường, gặp hung hóa thành cát, vừa không phải đề phòng bên ngoài, vừa ít muộn phiền bên trong, cuộc sống cứ thẳng tiến, hoạn nạn tiêu tan, cả đời hạnh phúc.

Sinh tháng 10:

Là tiết lập Đông, tuy phải chịu phong sương, thiếu ăn thiếu mặc, nhưng về sau sự nghiệp lại tiến bộ, tiền bạc dư dật, có thể nói “nhật xuất đông phương – mặt trời mọc từ phía đông”, vĩnh hằng như là mặt trăng.

Sinh tháng 11:

Tiết Đại tuyết, thân mang hàn ý lạnh, mọi việc khó toại nguyện, không có thuận lợi, cuộc sống giàu có, không có công danh. Cuộc sống bình khá thường.

Sinh tháng 12:

Là tiết Tiểu hàn, bảng vàng thiếu tên, công danh phập phù khó thành, yên vui nhà cửa, một đời tầm thường, ảm đạm.

Xem thêm: Thai giáo là gì?

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021

Cuộc sống:

Tuổi Tân Sửu thông thường cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi và có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét. Tuổi thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi, tăng lên hay giảm đi tùy thuộc vào phần đức của mỗi người. Ở thời điểm trung vận công danh của bạn sẽ thành công viên mãn, cuộc sống êm đẹp hạnh phúc, tươi đẹp.

Những tuổi đại kỵ:

Tuổi đại kỵ là những tuổi xấu tốt nhất các bạn không nên kết hợp với những tuổi này trong công việc, làm ăn hay cũng như về chuyện lương duyên: Tân Sửu đồng tuổi, Canh Tuất, Mậu Tuất, Quý Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Ất Mùi. Gặp những tuổi kể trên việc làm ăn khó mà thành, khó khăn chồng chất, chỉ có thể lụi bại hao tài tốn của.

Tuổi tốt phù hợp với công việc làm ăn:

Việc làm ăn sẽ vô cùng tốt đẹp và thuận lợi khi các bạn cộng tác cùng làm ăn với các tuổi như sau: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Nếu muốn kết hôn các bạn cũng nên chọn những tuổi này thì mọi chuyện sẽ đều tốt đẹp hơn.

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 diễn tiến theo từng năm như sau:

Từ 20 đến 25 tuổi:

Tuổi 20, tình cảm tốt đẹp nhưng sự nghiệp không mấy sáng sủa. 21 tuổi, vận tài lộc và cuộc đời khá tốt đẹp. 22 tuổi, tốt nhất các bạn không nên đi xa vào các tháng như: 3, 4 và 6 âm lịch. Ở tuổi 23, thời gian này khá xấu cần tránh thực hiện những việc lớn. 24 tuổi, việc làm ăn có thành quả nhưng lại không suôn sẻ về chuyện tình cảm. 25 tuổi, khá tốt đẹp việc làm ăn, làm nhất định có thắng lợi.

Từ 26 đến 30 tuổi:

26 – 27 tuổi có nhiều dấu hiệu cho thấy sự thành công trong công danh và tình cảm, tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận việc đi xa trong tháng 4 và 6. 28 và 29, nhìn chung mọi việc tốt đẹp. Tuổi 28 có ba tháng xấu là 4, 7 và 11. Tuổi 29 gặp vận xui và các tháng 1, 7 và 12. 30 tuổi, tuy nhiên vẫn sẽ đạt được mục tiêu trong cuộc đời.

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 diễn tiến theo từng năm như sau:

Từ 31 đến 35 tuổi:

Tuổi 31 chuyện trong gia đình hay những chuyện ngoài xã hội đều khá tốt đẹp. Ở tuổi 32, 33 mọi sự bình thường. 34 tuổi có biến chuyển tốt đẹp về tài lộc. 35 tuổi, vướng vào sự đau ốm, bệnh tật hay có thể gặp phải nhiều khó khăn, gian nan.

Từ 36 tới 40 tuổi:

Tuổi 36, 37 và 38 tuổi chính là khoảng thời gian mọi chuyện của bạn khá là tốt đẹp, những mục tiêu đề ra sẽ đạt được nhiều thành công. 39 năm xấu nhất là vào hai tháng 3 và 6 bạn cần phải cẩn trọng vì trong thời gian này có thể gặp phải tai nạn. Tuổi 40 vẫn bị ảnh hưởng từ năm trước nên mọi chuyện vẫn chưa thể êm xuôi được.

Từ 41 tới 45 tuổi:

41 tuổi, sẽ thành công trong sự nghiệp. Tuổi 42, có dấu hiệu vui vẻ về chuyện tình cảm, gia đình. Tuổi 43, sẽ gặp được vận may khi đi làm ăn xa. Tuổi 44 – 45 mọi sự tại mức trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Ở tuổi 46, có thể yên tâm về chuyện tình cảm, công danh và sự nghiệp. Tuổi 47 là rất bình thường. Tuổi 49 và 50, dồi dào về tiền bạc có thể nói đây chính là thời gian vượng phát của các bạn.

Từ 51 đến 55 tuổi: 

Tuổi 51 khá tốt đẹp 52 tuổi cần phải cẩn trọng. 53 tuổi không có gì nghiêm trọng xảy ra cả. Tuổi 54 khá tốt gia đạo yên bình, vui vẻ. Tuổi 55 cơ thể suy kém nhưng gia đạo tốt đẹp. Về sau nên cẩn thận khi đi xa.