Sinh con năm Ất Mùi liệu có tốt hay không? Tư vấn và giải đáp

Sinh con nam At Mui có nên hay không?

Không chỉ đặt tên, xem tuổi hay việc chọn lựa năm sinh con cũng được rất nhiều cha mẹ quan tâm. Đó chính là lý do, từ khóa: sinh con nam At Mui đặc biệt nóng sốt trong thời gian gần đây. Vậy, năm Ất Mùi 2015 có thích hợp để sinh em bé. Hãy cùng Siêu thị Kid tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Bé yêu sinh năm Ất Mùi 2015 có những đặc điểm nổi bật nào?

Nếu bạn đang băn khoăn việc sinh con năm Ất Mùi có tốt hay không. Những giải đáp về phong thủy theo tuổi dưới đây chắc chắn sẽ giúp mẹ hiểu hơn về điều này. Cụ thể, khi bạn sinh con năm Ất Mùi, bé yêu sẽ thuộc mệnh Kim- Sa Trung Kim hay còn gọi là vàng trong cát. Năm Ất Mùi là năm Dê, do đó, bé yêu sẽ thừa hưởng những đặc tính của loài vật này.

Bé sinh năm Ất Mùi thuộc tuổi Dê.

Về màu sắc đại diện, tuổi Mùi thuộc Hành Kim nên các màu đỏ, xanh lá cây và tím rất phù hợp với bé. Về hoa, bé thường thích hợp với các lọai hoa cẩm chướng hoặc hoa anh thảo. Bé yêu tuổi Mùi có số may mắn là 8.

Có thể nói, sinh con nam At Mui vạn sự đều thuận lợi. Do đó, cha mẹ nếu có kế hoạch sinh con tại tuổi này thì đừng e ngại nhé!

Tính cách của bé yêu sinh năm Ất Mùi như thế nào?

Bé yêu có tuổi Ất Mùi thường là những bé có xu hướng hiền lành và ôn hòa. Thậm chí, ở nhiều bé còn có một chút bẽn lẽn, nhút nhát và hay xấu hổ. Những bé tuổi này cũng được cho là sống giàu tình cảm, biết quan tâm đến mọi người. Nếu cha mẹ sinh bé vào năm 2015, có thể nhận thấy bé rất hay bày tỏ tình cảm.

Mặc dù sống thiên về trái tim nhưng khi sinh con nam At Mui các bé thuộc cung tuổi này lại rất quyết tâm. Người tuổi Ất Mùi kiên định theo đuổi mục tiêu của mình. Chính vì vậy, với những gì mà bé đặt ra bé đều không dễ từ bỏ. Đặc biệt, các bé cũng có tính cách phóng khoáng, không dễ bị bó buộc.

Tháng sinh cho bé tuổi Ất Mùi nói lên điều gì?

Không chỉ quan tâm sinh con nam At Mui sẽ như thế nào. Nhiều cha mẹ còn đặc biệt muốn tìm hiểu các tháng sinh của con. Mặc dù cùng năm tuổi Ất Mùi, tuy nhiên, tùy từng tháng sinh mà bé sẽ có những đặc điểm rất riêng, mẹ hãy chú ý nhé!

 • Tháng giêng: các bé sinh vào tháng 1 Âm lịch được cho là có sự thông minh, năng động. Bé cũng có trực giác khá tốt, thường đưa ra các phán đoán chính xác.
 • Tháng hai đại diện cho những bé có tính cách ôn hòa. Trong mọi công việc, các bé đều có cách xử lý ổn thỏa, suôn sẻ và may mắn.
 • Tháng ba là tháng đại diện cho những bé có sự thẳng thắn, cao thượng. Đặc biệt bé cũng thường có được những vận may trong cuộc đời.
 • Các bé sinh vào tháng tư năm Ất Mùi thường có tính tình khảng khái, có chí tiến thủ cao.
 • Tháng năm nếu là tháng sinh của bé tuổi Dê sẽ đại diện cho sự chính trực, thông minh. Bé yêu cũng thường có rất nhiều các đức tính tốt như chịu khó, tốt bụng.
 • Các bé sinh vào tháng sáu năm 2015 cũng thường có được sự nhiệt tình, gan dạ và thông minh.
 • Tháng bảy đại diện cho những bé có tính cách kiên định, có lập trường vững vàng.
 • Các bé sinh vào tháng tám có tính cách cương trực. Bé cũng có xu hướng thích sự độc lập và thẳng thắn.
 • Tháng chín là những bé có cuộc sống tương đối thuận lợi, làm việc dễ gặp thành công.
 • Với các bé sinh tháng 10 thường có tư duy thiên về khoa học, nghệ thuật.
 • Các bé sinh tháng 11 thường giữ trạng thái bi quan. Tuy nhiên về năm tuổi bé lại có tính cách kiên nhẫn, sống tình cảm.
 • Các bé sinh tháng 12 có cuộc sống hay gặp các khó khăn. Tuy nhiên bé đều có thể vượt qua dễ dàng.

Cuộc đời các bé sinh năm Ất Mùi như thế nào?

Hầu hết cha mẹ khi băn khoăn sinh con nam At Mui có tốt không đều rất lo lắng về cuộc đời của bé. Tuy nhiên, cha mẹ không cần quá lo lắng. Theo quan niệm phong thủy năm sinh Ất Mùi là năm có vận may mắn và tràn ngập hạnh phúc.
Các bé sinh năm con Dê là người rất yêu thích cái đẹp, có nét lãng mạn trong đời sống. Đặc biệt, tính cách này phát huy rất tốt trong cuộc sống, bé có xu hướng trở thành những người hoạt động nghệ thuật nổi trội.

sinh con nam At Mui
Các bé sinh năm Ất Mùi có cuộc đời rất may mắn.

Với người tuổi Dê, cuộc đời đã định sẽ có sự ổn định với nhà ở, không thích thay đổi về trang phục hay chỗ ở. Mặc dù là tuýp người khô khan, cứng nhắc nhưng trong chuyện tình yêu lại rất thấu hiểu. Tuổi Dê lãng mạn và rất yêu thương mọi người.

Về dung mạo, một điều khẳng định rằng những bé tuổi Dê có vẻ ngoài đạo mạo, đàng hoàng. Với tính cách cương nghị, bé không thích dựa dẫm vào người khác. Đặc biệt, người tuổi Dê rất biết chăm lo cho gia đình.

Vẫn giữ đúng quan điểm con cái là lộc của trời. Mặc dù không cần quá gượng ép sinh con nam At Mui . Tuy nhiên cần phải khẳng định rằng đây là năm cực tốt để bạn có thể cân nhắc về kế hoạch sinh nở. Nếu sinh con năm Ất Mùi, cha mẹ có thể lựa chọn các tháng 3,6,9,12 để mang lại mọi điều may mắn nhé!