Hiệu ứng Stop Motion kết hợp với những sản phẩm đồ chơi Lego đã tạo nên những thước phim cực kỳ đặc sắc và lôi cuốn người dùng. Một thế giới siêu sống động đã được tạo nên bởi các chuyên gia đồ họa kỹ thuật cao! Cùng thưởng thức video và đọc những lời bình luận nhé!

Thế giới Lego đã ngày càng trở nên sống động hơn là bởi được thực hiện bằng kỹ thuật Stop Motion, nhờ sự kết hợp những hình ảnh tĩnh thành một chuỗi các chuyển động đã làm cho các nhân vật được tạo ra từ những trò chơi xếp hình Lego ngày càng sống động và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Những chú hề, rôbốt, cối xay gió… trở thành các nhân vật chính của một đoạn phim cực ấn tượng kèm nhạc nền sinh động làm cho chúng trở nên cực kì cuốn hút.

Lego là trò chơi ghép các khối hình dạng với nhau để tạo thành một khối hình thống nhất. Chẳng hạn như ghép các khối  hình chữ nhật, ô vuông để tạo thành  khối hình khác nhau tùy theo trí tưởng tượng của mỗi người.

Stop Motion kết hợp đồ chơi Lego tạo nên thế giới siêu sống động phần 1

Với trò chơi này, chúng gây ra sự cuốn hút khá lớn đối với mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi khác nhau. Chúng không chỉ làm  cho các em bé ham thích trò chơi này mà ngay cả những người lớn tuổi cũng đam mê chúng không kém. Mỗi khi chúng ta cảm thấy căng thẳng vì một mớ hỗn độn công việc tại cơ quan rồi lại chuyện gia đình, con cái… hay những giờ phút căng thẳng học tập của trẻ, những lúc như này thì trò chơi xếp hình Lego sẽ giúp bạn và bé giải tỏa căng thẳng bằng cách giải trí cùng Lego.

Stop Motion kết hợp đồ chơi Lego tạo nên thế giới siêu sống động phần 2

Trò chơi này không chỉ giải trí một cách đơn thuần mà nó còn rất tốt cho tư duy, trí tuệ của trẻ. Trong quá trình chơi cùng Lego, chúng ta có thể tạo ra hàng nghìn mô hình khác nhau từ các ô nhỏ.

Stop Motion kết hợp đồ chơi Lego tạo nên thế giới siêu sống động phần 3

Để có một đoạn phim ngắn với hiệu ứng Stop Motion từ các khối hình Lego không phải là điều đơn giản, trong khi thực hiện phải trải qua rất nhiều công đoạn và gặp phải những khó khắn khác nhau, đẻ hoàn thành được một đoạn ngắn cũng có thể phải mất vài tháng mới xong.

Stop Motion kết hợp đồ chơi Lego tạo nên thế giới siêu sống động phần 4

Thật là hay phải không nào, những thước phim làm chậm cực kỳ đẹp mắt, những bộ đồ chơi Lego được chọn lọc kỹ càng làm video thêm phần đặc sắc hơn! Nếu bé yêu bạn thích hay đi ra Sieuthikid.com và mua ngay cho bé một bố nhé!