Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh đang ngày càng trở nên phổ biến. Do vậy, phương pháp dạy bé học tiếng anh ngay từ nhỏ đã được hầu hết các gia đình áp dụng trong việc giáo dục trẻ. Kì này Sieuthikid.com xin giới thiệu đến các bạn phương pháp dạy tiếng Anh cho bé ngay từ khi chào đời đó chính là phương pháp sử dụng Glenn Doman.

loading...

Dạy tiếng Anh hay bất cứ ngoại ngữ nào cho trẻ nhỏ cũng là vấn đề vô cùng phức tạp và khó khăn. Nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng mình không có khả năng dạy tiếng anh cho con, không có giọng chuẩn, không có thời gian,…rất nhiều lí do khác. Vì vậy, Glenn Doman xin chỉ ra 1 phương pháp rất tốt cho các mẹ dạy con học tiếng anh rất hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian.
Dạy trẻ học tiếng Anh bằng phương pháp Glenn Doman

– Glenn Doman cung cấp cho bạn các thẻ học tiếng anh sinh động với các từ ngữ, hình ảnh thiết kế, kích thước phù hợp với khả năng bé có thể “Chụp” hình rất nhanh của não phải của bé trong vòng tuổi từ 1-3 tuổi. Việc cho bé học chỉ mất 3 – 5 phút mỗi ngày, không quá gây ảnh hưởng đến bé.

Vậy học tiếng anh theo phương pháp Glenn Doman thế nào ?

Để tạo hứng thú cho bé các bạn nên cho bé xem các đoạn clip như : – Nuttterfly song

hoặc các bài như The color of the rainbow, what color of the sky…trong bài nhạc có các thẻ học tiếng anh theo phương pháp Glenn Doman, và sau đó bạn sẽ thấy bé vui mừng như thế nào khi nhìn thấy cái mà bé vừa xem. Khi đó tạo chính các mẹ tạo cảm hứng cho bé học tập. Khi đó con của các mẹ sẽ học rất nhanh các từ red, yellow, blue… Hầu hết các bài nhạc này để phổ biến trên youtube.com, các mẹ có thể tìm cho con mình video thích hợp nhất. Các mẹ nên chọn các hình có như trong clip và xếp thứ tự như đúng clip để bé dễ dàng hình dung và chụp lại hình ảnh. Như vậy có thêm 1 kinh nghiệm cho các mẹ trong việc kích hoạt tiềm năng cho con yêu của mình qua phương pháp Glenn Doman.

Dạy bé học tiếng anh là một việc làm hết sức quan trọng của bậc làm cha làm mẹ chúng ta. Hãy sử dụng phương pháp Glenn Doman để dạy trẻ ngay từ khi mới chào đời để kích thích sự phát triển về tư duy và não bộ của trẻ. Chúc các bạn thành công.

loading...