Sữa non Goodhealth được sản xuất ở New Zealand rất thích hợp cho sự phát triển của trẻ sơ sinh. Sữa non Goodhealth giúp các bà mẹ an tâm hơn khi chăm sóc con mình.

Sữa non có nhiều trong 3 ngày đầu sau sinh. Sữa non giàu chất đạm, chất kháng thể, vitamin A và bạch cầu. Nên cố gắng cho bé bú càng sớm càng tốt để tận dụng nguồn sữa quý giá này dù mẹ mới sinh còn mệt, hay bé mút vú chưa thành thạo.

Nuôi dưỡng hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe
Sữa non Goodhealth bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh phần 1
Khi đang mang thai, bé có được một hệ miễn dịch tuyệt vời từ cơ thể mẹ, hệ miễn dịch này như một lá chắn để bảo vệ và giúp bé khỏe mạnh.Sau khi sinh, nguồn sữa mẹ sẽ tiếp tục cung cấp các dưỡng chất để nuôi dưỡng hệ miễn dịch còn non yếu của bé. Ngoài ra, lượng kháng thể từ sữa mẹ sẽ giảm dần theo thời gian cùng với sự phát triển và hành trình thích nghi với thế giới bên ngoài của trẻ. Có thể bé bắt đầu tự tăng cường sản xuất các kháng thể, tuy nhiên hàm lượng không đủ lớn để bù đắp lại sự thiếu hụt do sự suy giảm hàm lượng kháng thể được truyền từ sữa mẹ. Tổng lượng kháng thể toàn phần của trẻ sẽ bị giảm mạnh, vì vậy bé rất dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh bên ngoài như vi khuẩn, vi rút, nấm… Sữa non giống có thể gọi như là vacxin đầu tiên, tự nhiên an toàn nhất cho bé vì sữa non có chứa Globulin miễn dịch ( viết tắt các kháng thể IgG, IgA, IgM) để chống lại các vi khuẩn, vi rút, nấm… Ngoài ra sữa non chứa Lactoferrin vừa kìm khuẩn, vừa diệt khuẩn, nhờ phá vỡ được màng vi khuẩn. Lactoferrin còn gắn được vào virus, ngăn cản không cho virus xâm nhập và tế bào lành.
Sữa non Goodhealth bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh phần 2
Những chất có trong sữa non của mẹ rất cần cho trẻ nhỏ và những người trưởng thành, người giảm miễn dịch như tuổi già, mới ốm dậy, phụ nữ đang mang thai. Đặc biệt với phụ nữ mang thai sữa non rất cần thiết vì sữa non còn chứa axit folic- giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở trẻ như nguy cơ khuyến tật ống thần kinh. Trong sũa non giàu canxi , protein, các vitamin và khoáng chất khác cần thiết cho mẹ mang thai.

Thấu hiểu những điều quý giá đó goodhealth Việt Nam mang đến người tiêu dùng Việt sản phẩm Sữa non Good Health Colostrum 100% được lấy từ sữa non của bò mẹ New Zealand nguyên chất.
Sữa non Goodhealth bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh phần 3
Colostrum New Zealand nổi tiếng là sữa non chất lượng cao nhất thế giới.

Ở New Zealand Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp đã đưa ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm quản lý ngành công nghiệp chế biến sữa. Sữa non New Zealand được lựa chọn từ những con bò chỉ ăn cỏ mà không ăn thức ăn gia súc. Việc sử dụng kháng sinh và hormones cho bò sữa ở New Zealandlà bị cấm. Việc vi phạm điều này có thể bị phạt lên tới 100 000$.
Sữa non Goodhealth bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh phần 4
Ở New Zealand sữa non được bảo quản trong những thùng lạnh sau khi được vắt và được diệt khuẩn ở nhiệt độ 72°C trong vòng 15s. Ở các quốc gia khác họ làm lạnh Colostrum sau đó diệt khuẩn ở nhiệt độ cao làm mất đi các phân tử protein và các thành phần hoạt tính có sẵn trong sữa non. Phương pháp khử trùng mới mẻ này đã giúp bảo vệ các thành phần quý giá trong sữa non.

Phòng thí nghiệm đã thử nghiệm và cho thấy không có sự hiện diện của kim loại nặng, thuốc trừ sâu, mầm bệnh và nguồn bệnh cũng như khuẩn Salmonella và E. coli.

Sản xuất tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế. Tan trong nước, được xử lý ở nhiệt độ thấp. Không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, bột mỳ, men, mầu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản.

“Good Health nguyện mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình Việt Nam”

Sữa non Goodhealth với giá trị dinh dưỡng cao kèm theo đó là quy trình đóng gói và vận chuyển đảm bảo cam kết sẽ đem lại nhưng dinh dưỡng bổ nhất cho sự phát triển của con bạn.