Sữa non Immuno Milk số 3 được phát triển nhằm bổ sung các chất dinh cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ nhỏ giúp trẻ 1-3 tuổi phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

loading...

Giới thiệu: Đối với lứa tuổi 1-3 tuổi
Sữa non Immuno Milk số 3 giúp bé phát triển toàn diện với công thức cải tiến phần 1

Sữa non Immuno Milk số 3 Được thiết kế nhằm cung cấp các chất dinh dưỡng bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày để hỗ trợ cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ 1-3 tuổi

Bao gồm 23 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, các chuỗi đa acid béo không no góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng phát triển não bộ, hệ thần kinh và khả năng miễn dịch của trẻ
Sữa non Immuno Milk số 3 giúp bé phát triển toàn diện với công thức cải tiến phần 2
Cung cấp phong phú hàm lượng canxi và phốt pho nhằm hỗ trợ sự phát triển khoẻ mạnh của bộ xương

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thay đổi chế độ ăn uống của trẻ khi nhữngchất dinh dưỡng dạng rắn được đưa vào khẩu phần và thói quen ăn uống được hình thành. Gồm dầu cá chứa thành phần ARA và DHA giúp phát triển não và trí tuệ của trẻ.
Sữa non Immuno Milk số 3 giúp bé phát triển toàn diện với công thức cải tiến phần 3
Bảng thành phần dinh dưỡng: Dùng cho lứa tuổi 1-3 năm. Thiết kế để cung cấp chất dinh dưỡng bổ sung giúp tăng cường chế độ ăn uống mỗi ngày cho trẻ mới biết đi, giúp nâng cao thể chất và tinh thần của trẻ. Chứa đền 23 các vitamin thiết yếu và khoáng chất, các chuỗi axit béo để thúc đẩy tăng trưởng lành mạnh và phát triển của bộ não, hệ thần kinh và hệ thống miễn dịch của trẻ. Tăng cường chất canxi và phốt pho để hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của xương.

Với  Sữa non Immuno Milk số 3 các mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi sữa được sản xuất phù hợp với độ tuổi của bé được nghiên cứu có chiều sâu nhằm đem lại những dưỡng chất cần thiết và tốt nhất cho trẻ nhỏ.

loading...