Sữa non ImmunoMilk được nghiên cứu và phát triển với công thức kết hợp Sữa non (colostrum) với sữa bột dinh dưỡng nhằm tạo ra một loại sữa có chất lượng cao cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển cơ thể toàn diện nâng cao chiều cao và tăng cường hệ miễn dịch.

loading...

Nguồn gốc của sữa non ImmunoMilk:

Sữa non ImmunoMilk tổng hợp dưỡng chất của sữa non cho sự phát triển của bé phần 1
Sữa non Immunomilk là sản phẩm của hãng sữa non Symbiotic ở Newzealand .Đây là hãng sữa non duy nhất sản xuất sữa non cho trẻ với công thức độc đáo sử dụng cho Trẻ từ 0-6 tháng tuổi; từ 6-12 tháng tuổi; từ 1-3 tuổi; từ 3-7 tuổi. Bạn có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng sữa của Newzealand đã được xếp hạng số 1 trên thế giới. Loại sữa này đã được bán rộng rãi nhiều nước trên thế giới và hiện nay đã tới Việt Nam.

Sữa Immunomilk có gì đặc biệt?

Trước hết Sữa ImmunoMilk được sản xuất với công thức độc đáo kết hợp giữa Sữa non(colostrum) với sữa bột dinh dưỡng để tạo ra một sản phẩm sữa có chất lượng cao giúp trẻ phát triển cơ thể toàn diện đặc biệt nâng cao, hoàn thiện hệ thống miễn dịch cho trẻ.
Sữa non ImmunoMilk tổng hợp dưỡng chất của sữa non cho sự phát triển của bé phần 2
Trên thực tế sử dụng Immunomilk cho bé, bạn có nhiều tiện lợi: Không lãng phí thời gian cho việc mua xắm 2 loại sữa (sữa non, sữa bột dinh dưỡng) và thời gian pha trộn hai loại sữa cho bé ăn. Mua ImmunoMilk giá chỉ bằng nửa số tiền mua 2 loại sữa. Bạn hãy nhìn vào bảng dinh dưỡng ghi trên vỏ hộp sẽ thấy sự đặc biệt của ImmunoMilk

Thành phần đặc biệt trong sữa ImmunoMilk

Immunomilk là sản phẩm sản xuất từ nguồn nhiên liệu tự nhiên. Ngoài 41 thành phần Vitamin (A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D, E, K1, acid, folic, biotin) và Khoáng (canxi, phosphor, sắt, đồng, natri, kali, magic, kẽm, iod, mangan) còn có Choline, taurin, DHA, ARA, lactoferrin, Nucleotide và colostrums (sữa non). Sau đây là cơ chế tác dụng của một số chất quan trọng có trong ImmunoMilk:
Sữa non ImmunoMilk tổng hợp dưỡng chất của sữa non cho sự phát triển của bé phần 3
+ Colostrum: Là một loại sữa non hay con gọi là thức ăn đầu tiên của sự sống. Nó xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai thông qua tuyến vú của người mẹ trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh con, có thể coi colostrum là vacxin tự nhiên an toàn tuyệt đối vì colostrum có chứa lượng lớn globulin (IgG) miễn dịch chủ yếu IgG bảo vệ cho trẻ khỏi sự nhiễm khuẩn đường ruột và chống lại bệnh tật. Trong thành phần colostrum có chứa :

– Globulin miễn nhiễm:có thể cung cấp sự phòng thủ tối đa cho cơ thể trong việc phòng và chừa các bệnh do vỉ rút, vi khuẩn, nấm men và các loại dị ứng gây ra.

– Kháng thể trong colostrum được chứng minh là rất đặc biệt, có thể chống lại nhiều loại mầm bệnh như: Ecoli, salmonella, candida, liên cầu khuẩn….

– Gluco protein có chức năng bảo vệ nhân tố miễn nhiễm và phát triển khỏi sự phá hủy của các loại thức uống, giúp tiêu hóa ở dạ dày và ruột.

– Các nhân tố phát triển và miễn nhiễm giúp kích thích sự phát triển tự nhiên, giúp tái sinh và thúc đẩy quá trình hoàn chỉnh cơ, collagen, xương,sụn và mô thần kinh.

Qua nghiên cứu các chuyên gia đã xác định colostrum( sữa non) của bò có thành phần Immunoglobulin(IgG) Giống với colostrum(sữa non) của bà mẹ, đặc biệt sữa non của bò có hàm lượng IgG cao hơn trong sữa mẹ.

* DHA,ARA: Là thành phần quan trọng của cấu trúc thần kinh trung ương và võng mạc góp phần phát triển trí não và thị lực của trẻ.

* Choline: Ảnh hưởng đáng kể tới cấu trúc và chức năng của não.

* Taurine: Thuộc nhóm các acid amin có gốc sulfur ,trong cơ thể taurin tập trung nhiều ở não, võng mạc, cơ tim, cơ xương cơ trơn, thận và tiểu huyết cầu. Nó được coi là amin thiết yếu có điều kiện vì nó cần thiết bổ xung cho trẻ giúp não và mắt phát triển tốt. Ngoài ra taurin còn giúp quá trình chuyển hóa các ion natri, kali, canxi, Magie vào và ra khỏi tế bào giúp ổn định màng tế bào.

* Lactoferrin: Là một protein liên kết và vận chuyển sắt nên làm gia tăng sự hấp thụ sắt và nó như một chất chống oxy hóa tự nhiên.

* Nucleotides: Tác động tích cực lên hệ vi khuẩn đường ruột, thúc đẩy chủng vi khuẩn có lợi phát triển và ức chế các chủng vi khuẩn có hại.

Các Sản phẩm sữa:

Immuno-milk Infant and Toddler. Formula range

The Symbiotics™ Immuno-milk cho hạn tuổi khác nhau của bé
Sữa non ImmunoMilk tổng hợp dưỡng chất của sữa non cho sự phát triển của bé phần 4
Các sản phẩm đã được thực hiên theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế mà thị trường này đòi hỏi. Sản phẩm cho trẻ sơ sinh đến 5 tuổi gồm 4 loại Formula từ cho trẻ sơ sinh đến lớn tuổi hơn. Những sản phẩm này bao gồm:

Symbiotics™ Immuno-milk, Infant Formula, #1

Symbiotics™ Immuno-milk Follow-on Formula, #2

Symbiotics™ Immuno-milk, Growing-up Milk, #3

Symbiotics™ Immuno-milk, Growing-up Milk, #4

Đây là những sản phẩm cung cấp cho thị trường lần đầu tiên về sữa non với các kháng thể hoạt tính dành cho các hạn tuổi khác nhau. New Zealand với công nghệ cao, được quốc tế công nhận, đã sản xuất những đặc chế chề sữa non với những thành phần, số lượng cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: các vitamine, các chất khoáng và các chất béo. Nhưng thành phần rất cần thiết để bảo về và phát triển đường ruột của bé trong 6 thấng đầu tiên sau khi sinh ra và sữa dinh dưỡng cho các bé khi lớn lên sau đó nữa.

Sữa non ImmunoMilk xứng đáng là thương hiệu sữa mà các bà mẹ nên quan tâm, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ làm hài lòng nhiều bà mẹ Việt

loading...