Được thiết kế đặc biệt với đai lưng cao cấp, tã giấy Pipo ôm trọn phần eo bé, vừa vặn tự nhiên với cơ thể bé con. Chất liệu thun co giãn tốt và bề mặt tiếp xúc không tạo cảm giác khó chịu cho bé mà còn tạo sự thông thoáng, thoải mái. Ngoài ra tã giấy còn có miếng dính gai mềm mại có thể dính nhiều lần mà không gây trầy xước trên da em bé.

Bề mặt 2 đáy tã được sản xuất bằng chất liệu vải cotton cực kì thoáng mát cho bé của bạn, vì tã được thiết kế với độ dày không làm các bé khó chịu, nhất là ở phần đáy tã tiếp xúc trực tiếp với làn da của bé. Chắc chắn bé sẽ không cảm thấy khó chịu hay mẩm ngứa khi sử  dụng tã giấy Pipo.

Tã giấy Pipo chăm sóc bé đến tận gói cuối cùng phần 1

Bỉm của Pipo đều có vách chống tràn hai bên ,  hai bên vách chống tràn này của tã được thiết kế rất mêm mại, co giãn nhẹ nhàng giúp bé không bị hằn lên da hay khó chịu khi cử động. Ngay kể cả khi bé nằm nghiêng đối với tã Pipo cũng không sợ bị rớt chất lỏng ra ngoài, chắc chắn rằng bé yêu của bạn  sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi được sử dụng tã giấy Pipo thường xuyên.

Với lõi thấm cực nhanh của tã : Được cấu tạo thành 3 lớp kiểu kết nối dạng gel giúp chất lỏng vừa xuất hiện đã bị thấm hết không bao giờ bị thấm ngược lại. Luôn luôn tạo độ mịn màng cho da em bé, da của bé yêu của bạn sẽ không bị hăm, không phát sinh nấm do nước tiểu, và chất thải không bị đọng trên bề mặt tã, Không tạo mẩn ngứa khi bé sử dụng tã cả đêm. Bạn hãy yên tâm cho da của bé  khi sử dụng Pipo thường xuyên.

Sản phẩm tã giấy Pipo đã được Bộ y tế Việt Nam đã chứng nhận rằng tã giấy pipo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Các mẹ cứ yên tâm đi nhé. Ai đã từng sử dụng sản phẩm tã giấy này xin góp ý ở dưới nhé! Chúc các bà mẹ mua sắm vui vẻ