Bình sữa Nuk là một sản phẩm đã được Văn - tác giả của những bài viết trên Sieuthikid.com cho bé yêu của mình đã hơn 10 tháng nay, và từ những kinh nghiệm sử dụng và những thông tin học hỏi được, mình xin chia sẻ bài viết này đến các mẹ để các mẹ có thể biết được tại sao mình lại sử dụng bình sữa Nuk cho bé, còn các mẹ muốn mua bình sữa Nuk thì hãy qua bài viết này nhé - Văn sẽ trực tiếp nhập hàng để cung cấp cho các mẹ: Đặt hàng ngay 2 Combo bộ sản phẩm bình sữa Nuk dành cho bé tại Sieuthikid Shop hay muốn tìm hiểu nhiều hơn về Những vật dụng cần thiết để cho bé yêu bú sữa

loading...

Tại sao chúng ta nên chọn bình sữa của Nuk cho bé ?

Ngoài việc các bình sữa của Nuk có những điều tuyệt vời mà các mẹ đã chia sẻ ở trên như là: Bình sữa được sản xuất tại Đức nên chất lượng cực kỳ an toàn, núm bình sữa được thiết kế mô phỏng giống hệt như ty mẹ giúp tạo cho bé một cảm giác thân quen và thích thú khi bú bình. Bản thân chiếc bình được thiết kế hệ thống cân bằng hơi. Giúp cho các bé có thể bú một cách thoải mái mà không lo bị sặc hay bị đầy hơi ở bụng, rồi đối với bình sữa cổ rộng thì rất dễ vệ sinh, bình sữa bền bỉ theo thời gian. Thì điều tuyệt vời hơn nữa mà các bố các mẹ ít để ý đó là ” Núm của bình sữa Nuk sẽ giúp chỉnh hình hàm cho những đứa con yêu của chúng ta giúp cho các bé sau này sẽ có 1 hàng răng thẳng tắp đều đặn, 1 nụ cười xinh xắn. Các nghiên cứu của Nuk còn chỉ ra rằng với sự hỗ trợ của những ty Nuk trong giai đoạn đầu tiên của trẻ còn tạo ra những điều kiện có lợi nhất cho việc mọc răng, nhai và học nói…thì bi giờ em sẽ đi thật chi tiết hơn các mẹ nhé.

Các ty của Nuk có thật sự an toàn với sức khỏe của bé:

Em vào tận website của hãng thì họ giải thích rất rõ ràng là như thế này, xin trích nguyên văn cho các mẹ cùng đọc:

“Thậm chí chúng tôi còn bảo đảm với các bạn về điều đó. Tất cả các ty thay cao su NUK đều được kiểm tra thường xuyên bởi các học viện độc lập có tên tuổi như học viện Fresenius và đáp ứng cao hơn yêu cầu tất cả các quy định về luật. Một thí dụ là các chất dựa trên cơ sở N-nitro, là chất trong thời gian gần đây bị coi là chất gây ung thư trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên điều đã không được nêu ra là chất này có mặt ở rất nhiều loại thực phẩm và chỉ gây ra ung thư khi có một phản ứng hóa học xảy ra. Khi người ta ăn một suất cá thì ta đã thu nạp vào cơ thể khoảng 10 mg các chất này. Để nạp được một lượng tương tự (10 mg) vào cơ thể, người ta cần ngậm không ngừng nghỉ trong vòng 55 năm khoảng 20.000 chiếc ty (mỗi ngày một cái mới) Thí dụ này đã làm rõ ra rằng, các ty NUK an toàn như thế nào và tại sao ty NUK lại đạt được kết quả “rất tốt” ở hầu như các cuộc xét nghiệm.”

NUK có chai làm từ chất dẻo có chứa bisphneol A hay không?

Không. NUK chỉ sản xuất chai nhựa tổng hợp polypropylen (PP). Khác với chất liệu polycarbonat (PC),  PP hoàn toàn không có bisphenol A nhưng cũng nhẹ như PC. Bố mẹ có thể nhận ra chất liệu PP qua màu trắng đục của những chai PP. Bên cạnh đó NUK còn có chai thủy tinh cũng không có chất BPA đã được yêu thích từ nhiều thập kỷ nay – đây là một lý do tại sao chai thủy tinh luôn có mặt trong các dòng sản phẩm NUK mặc dù chúng ta đang ở trong thời đại chuộng đồ nhựa tổng hợp nhẹ.

Điều gì khiến cho ty NUK phù hợp với hàm trẻ?

ty nuk tot dep

Em đọc và thấy kết nhất là khi cho bé dùng ty của Nuk ngoài việc giúp cho các bé yêu nhà mình được thư dãn thoải mái thì nó còn có 1 lợi ích rât tuyệt vời đó là phòng tránh được các việc mọc răng lệch lạc của bé.

Một cái ty giả về cơ bản cần phù hợp về mặt sinh lý học với hàm trẻ và phải cho luỡi có đủ chỗ để di chuyển trong mồnm trẻ. Phần mút được làm phẳng, tức là phần dưới hơi phồng lên phía trên giúp cho lưỡi ở đúng vị trí tự nhiên và qua đó hỗ trợ phát triển cả hai hàm. Điều quan trọng nữa là ty phải mềm và dẻo dai. Phần nối giữa phần mút và miếng che miệng phải rất nhỏ để áp lực đè lền lợi và răng sau này càng ít càng tốt. Xem thêm thông tin ở phần Hình dáng NUK .

ty binh nuk

Cách vệ sinh bình và núm:

Sử ụng bình sữa Nuk tiệt trùng hoặc luộc bình và núm vú khoảng 3 –5 phút trước mỗi lần sử dụng. Không rửa bình hoặc núm vú bằng xà phòng hoặc nước tẩy rửa vì chất tẩy rửa sẽ làm giảm thời gian sử dụng của sản phẩm. Không tiệt trùng bằng lò vi sóng. Thay núm vú mới sau khi sử dụng từ 1 – 2 tháng để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho trẻ.

Khi cho bé bú phải ngửa phần có van chống sặc, chống đầy hơi NUK Air System lên trên giúp bé bú được dễ dàng và thoải mái nhất.

mui-ten-keo-xuong mua hang

Điền vào biểu mẫu trên để đặt bộ bình sữa Nuk cho bé tại Sieuthikid.com các mẹ nhé. Bộ sinh sữa Nuk là do chính tay Văn lựa chọn để phù hợp với các bé sơ sinh tại nước mình, bé nhà Văn đã trải nghiệm sử dụng bộ sản phẩm này được gần 12 tháng và cảm thấy rất là hài lòng. Các mẹ có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy vửi về cho em nhé.

loading...