Tấm lót thấm sữa Medela được cho là một trong những sản phẩm không thể thiếu sau khi các bà mẹ đang cho con bú. Tấm lót thấm sữa sẽ trợ giúp đắc lực cho các bà mẹ tránh việc rỉ sữa làm ướt áo...

loading...

Trong giai đoạn nuôi con bú, hầu hết các bà mẹ đều gặp phải nhiều vấn đề do sữa của mình tiết ra quá nhiều. Để khắc phục các nguyên nhân đó các bà mẹ có thể lựa chọn cho mình một tấm lót thấm sữa rồi đặt vào trong áo ngực. Chúng sẽ rất hữu ích đối với bạn đấy. Chúng có khả năng thấm lượng sữa rỉ ra ngoài, vừa tránh cho sữa làm ướt áo, không chỉ giúp đảm bảo vệ sinh cho bầu ngực của mẹ mà còn tạo cảm giác cực kì thoải mái cho các mẹ đấy.

Tấm lót thấm sữa Medela sản phẩm không thể thiếu sau khi sinh con phần 1

Tấm lót sữa dùng một lần Medela được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, với dây truyền sản xuất chuyên nghiệp, khép kín và vô trùng nhập khẩu từ Thụy Sĩ.

Với thiết kế dạng vòm năng động, vừa vặn với các sản phẩm áo ngực thông thường giúp các bà mẹ tự tin khi sử dụng các trang phục thời trang.

Được sản xuất từ vải không dệt với những hạt siêu thấm, nhanh chóng thấm hút lượng sữa thừa đem lại sự tự tn, thoải mái và sạch sẽ cho các chị em khi đi làm, đi chơi…

Tấm lót thấm sữa Medela sản phẩm không thể thiếu sau khi sinh con phần 2

Miếng lót thấm sữa này cực kì thích hợp với những mẹ có sữa tiết ra quá nhiều. Điều này vô cùng quan trọng, nếu bạn không khắc phục điều này sẽ làm cho núm vú bị nhiễm vi khuẩn gây viêm, nứt núm vú hay làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ khi trẻ bú mẹ.

Với thiết kế theo công nghệ tiên tiến, sử dụng vật liệu siêu thấm, mỏng, mềm: thấm được nhiều sữa, giúp giữ ngực luôn khô ráo , sạch sẽ (chỉ sử dụng một lần).

Tấm lót thấm sữa Medela sản phẩm không thể thiếu sau khi sinh con phần 3

Ngoài ra, còn băng keo silicon cũng có lợi ích không nhỏ trong việc bạn sử dụng miếng lót này, chúng không gây dị ứng cho da hay làm  ảnh hưởng đến vùng da nhạy cảm của bạn, mặt khác chúng còn giúp giữ miếng thấm sữa đúng vị trí, không bị xê dịch, tạo cảm giác thực sự thoải mái khi mặc.

Tấm lót thấm sữa Medela sản phẩm không thể thiếu sau khi sinh con phần 4

Đã được thử nghiệm y tế và thử nghiệm an toàn với da. Tấm lót thấm sữa Medela là sản phẩm hoàn hảo, tiện dụng và an toàn cho các bà mẹ sau sinh.

loading...