Thường thì khi bé đi ngoài mẹ sẽ rất vất vả giúp đỡ bé, nhưng với những thiết bị vệ sinh di động dưới đây sẽ giúp công việc đó trở nên đơn giản và nhanh chóng. Các mẹ sẽ thấy thiết bị vệ sinh thực sự cần thiết vì tính tiện dụng của nó.

loading...

Để nhanh chóng tạo thói quen tự đi vệ sinh cho trẻ, bố mẹ có thể sắm một vài Thiết bị vệ sinh xinh xắn như:

Thiết bị vệ sinh tiện lợi dành cho trẻ giúp mẹ đỡ vất vả trôm nom bé phần 1
Chiếc bô ngồi giá 880.000 đồng với cấu tạo thông minh và hỗ trợ tối đa cho bé yêu sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm. Sản phẩm có thể sử dụng cho bé từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi, gồm các bộ phận dễ dàng sử dụng, dọn rửa cùng chân cao su chống trượt an toàn.
Thiết bị vệ sinh tiện lợi dành cho trẻ giúp mẹ đỡ vất vả trôm nom bé phần 2
Để tạo sự hứng thú cho bé yêu, bố mẹ có thể sắm cho con chiếc bô chú vịt có tích hợp cả nhạc, dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau. giá 880.000 đồng.
Thiết bị vệ sinh tiện lợi dành cho trẻ giúp mẹ đỡ vất vả trôm nom bé phần 3

Và bé gái của bạn cũng sẽ rất yêu thích chiếc ghế bô công chúa giá 880.000 đồng có kiểu dáng và màu sắc rất dễ thương. Sản phẩm được kết cấu dễ tháo lắp, vệ sinh, đồng thời có thể sử dụng phần nắp để lắp vào bồn cầu của người lớn.
Thiết bị vệ sinh tiện lợi dành cho trẻ giúp mẹ đỡ vất vả trôm nom bé phần 4

Rất phù hợp với các bé bắt đầu tập đi vệ sinh từ 6 tháng tuổi trở lên là chiếc bô dựa lưng giá 350.000 đồng được thiết kế gọn nhẹ, nâng niu làn da bé. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, cạnh trơn không làm tổn tương da bé và có nắp đậy vệ sinh.

 

Thiết bị vệ sinh tiện lợi dành cho trẻ giúp mẹ đỡ vất vả trôm nom bé phần 5
Ngoài ra chiếc bô Babyhood tích hợp rất nhiều tính năng với giá 399.000 đồng cũng là sản phẩm tiện dụng cho nhà có em bé. Sản phẩm có thể sử dụng cả trên bồn cầu cho bé ngồi như người lớn.
Thiết bị vệ sinh tiện lợi dành cho trẻ giúp mẹ đỡ vất vả trôm nom bé phần 6
Hay chiếc bô vệ sinh hình chú ếch xanh giá 415.000 đồng sẽ khiến cho các bé yêu yêu thích và hào hứng mỗi khi sử dụng. Sản phẩm có thiết kế chân đế vững trãi, miệng bô tròn tạo cảm giác thoải mái khi ngồi, thích hợp với bé từ một tuổi đến 3 tuổi.
Thiết bị vệ sinh tiện lợi dành cho trẻ giúp mẹ đỡ vất vả trôm nom bé phần 7

Đối với các bé trai thì miếng lót bồn cầu họa tiết giá 420.000 đồng sẽ là sản phẩm hỗ trợ an toàn, gọn nhẹ trong gia đình. Sản phẩm có kết cấu bề mặt nắp rộng giúp trẻ ngồi thoải mái, chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn khi sử dụng, thích hợp sử dụng cho bé từ 2 tuổi trở lên.
Thiết bị vệ sinh tiện lợi dành cho trẻ giúp mẹ đỡ vất vả trôm nom bé phần 8
Trên đây là sản phẩm bô xếp đa năng có thiết kế cân bằng tốt, giúp bé ngồi an toàn, có thể sử dụng làm miếng lót trên bồn cầu tại nhà hoặc dùng cả trên xe khi đi du lịch. giá 339.000 đồng

 

Thiết bị vệ sinh tiện lợi dành cho trẻ giúp mẹ đỡ vất vả trôm nom bé phần 9

Chiếc thang tập đi toilet giá 290.000 đồng sẽ giúp rất nhiều cho bé trong quá trình tự đi vệ sinh. Sản phẩm có đế bậc thang chống trượt, ghế ngồi có thể điều chỉnh được, tay vịn giữ thăng bằng cho bé.
Thiết bị vệ sinh tiện lợi dành cho trẻ giúp mẹ đỡ vất vả trôm nom bé phần 10
Chiếc bô Mickey giá 880.000 đồng sẽ giúp cho bé tăng phần hứng khởi và yêu thích với việc tập tự đi vệ sinh mà không cần bố mẹ nhắc nhở. Sản phẩm có tích hợp cả âm nhạc, có thể tháo rời chỗ ngồi để lót bồn cầu dùng chung với cả gia đình.

Với sự tiện lợi cộng với thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu, những thiết bị vệ sinh ở trên được sản xuất ra nhằm hướng đến bé yêu của bạn. Các mẹ hãy lựa chọn những mẫu phù hợp và đến ngay Sieuthikid.com sắm cho bé nhà mình nào! Chúc các bạn sẽ nhẹ nhàng hơn với những sản phẩm thông minh thế này!

loading...