Mối lo sau sinh của hầu hết các chị em vẫn chưa bao giờ hết, đặc biệt là về vấn đề lựa chọn thời trang công sở quần âu khi đi làm . Làm sao để có thể  che khuyết điểm khi mặc quần âu đây? Với một số lưu ý cũng như lựa chọn tự sieuthikid.com dưới đây sẽ có thể giúp bạn phần nào giải đáp được câu hỏi này nhé.

loading...

Thời trang dành cho các mẹ sau khi sinh con

Chắc chắn rằng các mẹ đã gắn bó với Sieuthikid.com qua những ấn phẩm đầm thời trang rất đẹp, phong cách và quyến rũ, thì nay, để các mẹ đam mê thời trang không cảm thấy hụt hẫng, chúng tôi đã và cập nhật được những mẫu thời trang công sở sau sinh đẹp nhất để dành cho các bạn tham khảo.

Quần ống côn xếp ly : sau khi bạn sinh nở thì phần nây bụng của bạn sẽ to hơn và nở hơn, phần mỡ thừa ở bụng cũng không thể tiêu hao quá nhanh đi được , chính vì vậy  dạng quần ống côn xếp ly sẽ giúp bạn che được khuyết điểm này.

Với những mốt thời trang sau sinh thì quần âu sang trọng luôn là những lựa chọn hàng đầu

Với mẫu quần này, chúng ta nên phối hợp với áo sơ mi màu sáng có mức độ rộng vừa phải, mặt khác chúng ta nên lựa chọn quần ống nhỏ , chiều dài của quần chỉ nên trên hoặc dưới mắt cá chân một chút , phần xếp ly vừa thoải mái ở phần hông, vừa tạo cảm giác thoải mái khi ngồi,khi bạn vận trang phục này có thể nói nhìn bạn khá là gọn gàng và lịch sự.

Sau sinh bạn nên kết hợp thêm quần âu với chất liệu mềm mại.

Quần ống rộng: đó là định hướng sau sinh khá đẹp với dáng ống rộng hoặc quần suôn . Với phần hông rộng sau khi sinh em bé, bạn không nên may chất liệu cứng vì sẽ tạo ra những đường gãy trên dáng quần, thay vào đó, bạn nên chọn những chất liệu mềm, rũ, có chút co giãn thì khi mặc những dạng quần ống ủi ly hoặc ống tròn không ly đều đẹp.

Các mẹ cũng nên lưu ý một chút là không nên may lưng quần quá khít và bản lưng quá nhỏ cỡ 2,5 – 3 cm vì nó sẽ tạo điểm thắt, lộ rõ khuyết điểm vòng eo không thon gọn sau khi sinh của các bạn đó nhé.

Với những cách chọn lựa thời trang công sở sau sinh đẹp với quần âu mà Sieuthikid.com đã giới thiệu ở trên, rất hy vọng rằng, các bà mẹ chúng ta sẽ chọn lựa được cho mình những chiếc quần âu thật ưng ý để tự tin đến công sở nhé.

Thời trang công sở quần âu đẹp cho các bà mẹ muốn sắm quần áo sau sinh 1

Thời trang công sở quần âu đẹp cho các bà mẹ muốn sắm quần áo sau sinh 2

Thời trang công sở quần âu đẹp cho các bà mẹ muốn sắm quần áo sau sinh 3

Thời trang công sở quần âu đẹp cho các bà mẹ muốn sắm quần áo sau sinh 4

Thời trang công sở quần âu đẹp cho các bà mẹ muốn sắm quần áo sau sinh 5

loading...