Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngành thời trang đang ngày càng phát triển, mỗi một mùa trong năm lại xuất hiện hàng loạt những mẫu thời trang khác nhau. Điển hình của một trong những bộ sưu tập thời trang trẻ em đó chính là bộ sưu tập thời trang trẻ em Agatha Ruiz De La Prada mang đến cảm xúc tươi tắn của mùa xuân và âm sắc rực rỡ của ngày hè. Những gam màu như đang tung tăng trên trang phục, làm các cô cậu bé nho nhỏ càng đáng yêu và xinh xắn như những cây kẹo ngọt.

Nhắc đến Agatha Ruiz De La Prada là nhắc đến một “hiện tượng” thời trang của sự sáng tạo và vận động không ngừng. Những bộ sưu tập được tạo nên từ những ý tưởng phá cách, từ gam màu đến hình khối đều tạo ra sự “đối lập” một cách hoàn hảo nhất.

Bắt đầu sự nghiệp thiết kế thời trang vào từ năm 1980, Agatha Ruiz De La Prada luôn đặt trái tim yêu thương và khát khao của người phụ nữ vào trong từng mẫu thiết kế, chăm chút và đầu tư đến từng chi tiết nhỏ bé nhất. Đến năm 1991, nhãn hiệu thời trang trẻ em Agatha Ruiz De La Prada chính thức ra đời và gặt hái nhiều thành công với minh chứng sống động nhất là có nhiều cửa hàng độc quyền tại nhiều trung tâm thời trang của thế giới (Barcelona, Milan, Paris, New York…) và hệ thống phân phối trên 140 vùng lãnh thổ.

Thời trang trẻ em của Agatha Ruiz De La Prada giúp bé xinh xắn rạng ngời phần 1
Những khối màu tung tăng trên váy bé.

Thời trang trẻ em của Agatha Ruiz De La Prada giúp bé xinh xắn rạng ngời phần 2
Chăm chút từng họa tiết bé nhất trên váy áo.

Vẫn chọn phong cách của riêng mình, bộ sưu tập thời trang trẻ em Agatha Ruiz De La Prada năm nay vẫn rất rực rỡ, tươi tắn từ những khối màu đối lập. Như một bữa tiệc đầy màu sắc, hoa lá và kẹo ngọt, bộ sưu tập này dành cho những cô cậu bé năng động và có làn da sáng.

Thời trang trẻ em của Agatha Ruiz De La Prada giúp bé xinh xắn rạng ngời phần 3
Gam màu hài hòa và tươi sáng.

Thời trang trẻ em của Agatha Ruiz De La Prada giúp bé xinh xắn rạng ngời phần 4
Họa tiết nhẹ nhàng và đơn giản nhưng lại rất ấn tượng.

Bộ sưu tập thời trang trẻ em Agatha Ruiz De La Prada đáng yêu từ những chi tiết nhỏ và hài hòa trong từng sắc màu. Nhà thiết kế đã gửi gắm vào bộ sưu tập tình yêu thương ngọt ngào, tinh thần hài hước và lạc quan.

Thời trang trẻ em của Agatha Ruiz De La Prada giúp bé xinh xắn rạng ngời phần 5
Những nếp nhún bèo giúp các cô bé càng duyên dáng hơn.

Thời trang trẻ em của Agatha Ruiz De La Prada giúp bé xinh xắn rạng ngời phần 6
Màu hồng ngọt ngào và họa tiết trái tim đáng yêu.

Một bức tranh đẹp từ bộ sưu tập với đầy đủ sắc đỏ rực rỡ, màu hồng ngọt ngào, vàng chanh tươi trẻ, xanh lá mát dịu,… Nếp nhún bèo trên gấu váy, vai áo và trước ngực làm các cô bé gái thêm nét đáng yêu. Còn áo thun và quần ngắn cho các cậu bé trai thêm phần khỏe khoắn.

Thời trang trẻ em của Agatha Ruiz De La Prada giúp bé xinh xắn rạng ngời phần 7
Áo thu, quần ngắn khỏe khoắn.

Thời trang trẻ em của Agatha Ruiz De La Prada giúp bé xinh xắn rạng ngời phần 8
Bộ sưu tập thời trang này của Agatha Ruiz De La Prada đã sưu tập tất cả những gam màu tươi sáng dánh cho các bé.

Thời trang trẻ em đang ngày càng được các bậc phụ huynh chú trọng và dành nhiều thời gian quan tâm. Hãy tạo dựng cho bé yêu nhà mình có một phong cách riêng từ những bộ trang phục của Agatha Ruiz De La Prada.