Thời trang trẻ em quần Alibaba không chỉ dành riêng cho những bé gái ưa thích thoải mái, tinh nghịch mà còn rất phù hợp với cả các bé trai nữa đấy. Những mẫu quần cách điệu giúp đấng nam nhi của mẹ đẹp trai và phong cách hơn đó!

loading...

Quần Alibaba là tên gọi của những chiếc quần thụng đáng yêu, tên gọi này bắt nguồn từ kiểu dáng chiếc quần bo gấu với phần đũng dài ngộ nghĩnh và rất “quậy”.

Kiểu dáng đa dạng với quần ngố và quần dài, vì vậy các bé có thể thoải mái diện tới nhiều địa điểm khác nhau như đi học hè, đi picnic hay tới các sự kiện quan trọng cùng bố mẹ. Với kiểu dáng độc đáo này mẹ hãy kết hợp cho con với những chiếc áo đơn giản, khỏe khoắn như pull, sơ mi gọn gàng để mix cùng giày thể thao, dép xỏ ngón hay xăng đan thoáng mát nhé.

Nhờ những chiếc quần Alibaba mà các mẹ có thể tạo cho bé yêu nhà mình có một style riêng. Chẳng hạn mỗi khi đưa bé đi dạo phố, đi picnic… các mẹ có thể mix đồ cho bé với thời trang trẻ em là những chiếc quần Alibaba này, dám chắc một điều rằng ai cũng phải ngước nhìn theo bé mỗi khi bé đi ngang qua. Điều này thật thú vị phải không các bạn?

Thời trang trẻ em phong cách cho bé trai với quần alibaba sành điệu phần 1
Thời trang trẻ em phong cách cho bé trai với quần alibaba sành điệu phần 2
Thời trang trẻ em phong cách cho bé trai với quần alibaba sành điệu phần 3
Thời trang trẻ em phong cách cho bé trai với quần alibaba sành điệu phần 4
Thời trang trẻ em phong cách cho bé trai với quần alibaba sành điệu phần 5
Thời trang trẻ em phong cách cho bé trai với quần alibaba sành điệu phần 6

loading...