Cách chọn thương hiệu sữa cho bé tốt nhất theo tháng tuổi

Cách chọn thương hiệu sữa cho bé tốt nhất

Bạn choáng ngợp giữa hàng trăm thương hiệu sữa cho bé trên thị trường, bạn băn khoăn không biết nên chọn thương hiệu nào? Thế nhưng công việc này lại đơn giản hơn bạn nghĩ đấy, nếu như bạn áp dụng những hướng dẫn sau của Sieuthikid.com để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho bé nhà mình.

Chọn sữa ngoại tốt nhất cho bé

Thương hiệu sữa ngoại Abbott
Thương hiệu sữa ngoại Abbott

Thương hiệu sữa ngoại Abbott

Sữa của hãng ABBOTT: Đây là nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới, các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho cả trẻ em và người lớn tuổi.

Với dòng sản phẩm Abbott Similac: Similac Newborn cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi ( giúp trẻ khỏe mạnh lớn nhanh mà không làm ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa non nớt của trẻ). Similac Neosure cho bé từ 6-12 tháng, Similac Total Comfort cho bé gặp khó khăn về quá trình tiêu hóa.

Với dòng Abbott PediasurePediasure: cho bé 1-10 tuổi cho bé biếng ăn, cải thiện tình hình dinh dưỡng, tăng cân nặng.

Ngoài ra dòng Abbott Grow có chất lượng ổn định nhất: bé từ 0-6 tháng tuổi tùy loại sữa, giúp bé phát triển cao lớn và thông minh hơn.

Chọn thương hiệu sữa Dumex
Chọn thương hiệu sữa Dumex

Chọn thương hiệu sữa Dumex

– DUMEX: Do chế độ kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu kiểm định chất lượng đến khâu sản xuất và phân phối sản phẩm nên sản phẩm sữa cho bé luôn được các bà mẹ tin dùng.

Dumex GOLD: dành cho bé từ 0 đến 6 tuổi ( cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho bé để phát triển trí tuệ, hệ tiêu hóa khỏe mạnh,…)

Dumex Dukid Gold cho bé từ 1 – 3 tuổi, và Dumex Dukid Gold dành cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Tuy nhiên vào 10/2016 đại diện thương hiệu Dumex đã xác nhận đang rút dần các sản phẩm Dumex ra khỏi thị trường Việt Nam. Do đó, việc mua sản phẩm sữa của Dumex trong thời gian này sẽ khan hiếm.

Thương hiệu sữa ngoại Enfa cho bé
Thương hiệu sữa ngoại Enfa cho bé

Thương hiệu sữa ngoại Enfa cho bé

ENFA: Đến nay với hơn 70 loại sản phầm ở hơn 50 quốc gia, sản phẩm của Enfa luôn được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.

Enfamil là dòng sữa cho bé, bao gồm: Enfagrow, Enfakid, Enfapro. Enfamil bổ sung dưỡng chất cần thiết cho bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn.

Enfagrow: Là dòng sữa bao gồm Enfagrow, Enfakid và Enfapro.

Enfalac dành cho bé 0 -6 tháng tuổi, Enfapro dành cho bé hơn 6 tháng tuổi, Enfagrow dành cho bé 1 – 3 tuổi, Enfakid là dòng sản phẩm dành cho các bé trên 3 tuổi.

Chính vì sự đa dạng trong các sản phẩm sữa dành cho bé nên người tiêu dùng không biết phải lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất cho bé.

Vì vậy, khi đi mua sữa cho con thì các bậc cha mẹ nên tham khảo thêm tư vấn của bác sĩ, nhân viên bán hàng hay đọc kĩ trên bao bì sản phẩm.

Lưu ý tiếp theo là giá thành sản phẩm tương đối cao so với các nhãn hiệu khác trên thị trường, nhưng chỉ cần con khỏe mạnh thì bố mẹ yên tâm đầu tư rồi.

Cách chọn loại sữa nội địa tốt cho bé

Chọn sản phẩm sữa nội địa hãng Dielac
Chọn sản phẩm sữa nội địa hãng Dielac

Chọn sản phẩm sữa nội địa hãng Dielac

– DIELAC: Dielac là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu sữa nổi tiếng của Việt Nam- Vinamilk. Các sản phẩm sữa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Châu Âu, nên Dielac được rất nhiều bậc cha mẹ Việt quan tâm.

Dòng Dielac Alpha: bổ sung đầy đủ các vitamin, khoáng chất cần thiết giúp trẻ em Việt Nam được phát triển một cách toàn diện.

Dielac Alpha Step 1:0 – 6 tháng tuổi.

Dielac Alpha Step 2: 6 – 12 tháng tuổi.

Dielac Alpha 123: 1 – 3 tuổi.

Dielac Alpha 456:2 – 6 tuổi.

Dòng Dielac Alpha Gold: giúp phát triển trí não trẻ, và bổ sung các dưỡng chất thiết yếu khác như ARA, Omega 3,6 chuẩn quốc tế.

Dielac Alpha Gold Step 1: 0 – 6 tháng tuổi.

Dielac Alpha Gold Step 2: 6 – 12 tháng tuổi.

Dielac Alpha Gold Step 3: 1 – 2 tuổi.

Dielac Alpha Gold Step 4: 2 – 4 tuổi.

Bên cạnh đó còn có các dòng Dielac Grow Plus, Dielac Optimum dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, trẻ có hệ tiêu hóa không tốt.

Tuy nhiên, một điểm trừ duy nhất là vì chất lượng tốt nên giá thành các sản phẩm sẽ cao, vì vậy đây không phải là lựa chọn hàng đầu ở nước ta.

Chọn sữa Cô Gái Hà Lan cho bé

Sữa Cô gái Hà Lan
Chọn sữa Cô Gái Hà Lan cho bé

Sữa Cô gái Hà Lan

Thương hiệu sữa Cô gái Hà Lan: Cô gái Hà Lan vốn là thương hiệu sữa của Hà Lan và cực kỳ nổi tiếng ở Châu Âu. Bên cạnh dòng sữa tươi được nhiều người yêu thích, Cô gái Hà Lan cũng có dòng sữa bột dành cho các bé.

Sữa bột Cô gái Hà Lan cung cấp đầy đủ các dưỡng chất quan trọng, tuy vậy giá thành lại rất bình dân, phù hợp với đa số gia đình Việt.

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Step 1: dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi.

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Step 2: dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi.

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan 123: dành cho trẻ từ 1-3 tuổi.

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan 456: dành cho trẻ từ 4-6 tuổi.

Sản phẩm sữa nội Pedia của Nuti Food

Sản phẩm sữa nội Pedia của Nuti Food
Sản phẩm sữa nội Pedia của Nuti Food

– Nuti: Khi thâm nhập vào thị trường Việt, sữa Nutifood thật sự ” ấn tượng ” trên thị trường với các loại sản phẩm chất lượng, tương đương với các sản phẩm ngoại nhưng giá cả lại rất phải chắng, phù hợp với kinh tế gia đình Việt.

Tìm kiếm bởi Google:

  • Cách chọn sữa cho trẻ
  • Chọn loại sữa nào cho trẻ
  • Tư vấn chọn sữa cho trẻ
  • Chọn thương hiệu sữa cho trẻ