Có rất nhiều gia đình đang gặp khó khăn trong việc sinh con trai nhưng các bạn cũng đừng vội nản lòng vì việc gì cũng sẽ có cách giải quyết. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn một vài phương pháp rất hữu hiệu để hai vợ chồng sinh được con trai như ý muốn:

loading...

Quan hệ với nhau trong ngày rụng trứng.

Tìm hiểu các cách đơn giản để sinh được con trai như ý muốn 1

Ngày rụng trứng thường thì nó sẽ rơi vào khoảng giữa của chu kỳ. Nhưng mà có thể là mỗi người sẽ có một ngày rụng trứng không giống nhau, nhưng tất cả sẽ đều có một điểm chung là sau khi rụng trứng 14 ngày thì bạn sẽ có kinh nguyệt.

Ví dụ như chu kì kinh nguyệt của bạn là 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ được tính là 30 – 14 = 16 có nghĩa là vào ngày thứ 16 của chu kì thì trứng của bạn sẽ rụng. Nhớ là hãy canh quan hệ đúng vào ngày rụng trứng để tăng cơ hội sinh được con trai theo ý muốn nha.

Tích lũy một số lượng lớn tinh trùng.

Tìm hiểu các cách đơn giản để sinh được con trai như ý muốn 2

Phương pháp này có nghĩa là người đàn ông phải không được quan hệ trong vòng từ 2 – 5 ngày trước thời điểm trứng rụng và phải giữ cho tinh trùng luôn trong tình trạng mát mẻ.

Vì tinh trùng được sản xuất nhiều khi trong cơ thể cảm thấy mát mẻ, vậy nên tránh đồ lót bó sát, bồn tắm nước nóng, tránh tiếp xúc với máy tính xách tay nhiều hoặc là môi trường quá nóng.

Chế độ dinh dưỡng đầy đủ

Tìm hiểu các cách đơn giản để sinh được con trai như ý muốn 3

Muốn có con trai theo ý muốn thì ngoài việc quan hệ đúng thời điểm cả hai vợ chồng cần phải ăn thật nhiều các thực phẩm chứa nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng trước khi tiến hành thụ thai.

Ăn nhiều các loại trái cây giúp bổ sinh chất dinh dưỡng cho cơ thể như là chuối, cam, quýt, các loại quả mọng, dâu tây, cherry. Một số loại hải sản như là hàu, cá, tôm..

Sau khi tham khảo những phương pháp ở trên chắc là bạn đã có niềm tin và hi vọng là sẽ sinh được con trai như ý muốn, một bé trai thật kháu khỉnh và đáng yêu rồi đúng không các ông bố và bà mẹ tương lai. Chúc hai vợ chồng luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!

loading...