Tổng hợp các mẫu tranh dán tường cho phòng bé yêu thêm xinh đẹp

Cùng với sự đa dạng về thế giới màu sắc hay vô vàn các kiểu hoa văn của các loại tranh dán tường sẽ giúp bé yêu của bạn có một không gian sống đẹp, phù hợp với sở thích những sở thích khác nhau của mỗi bé.

Tổng hợp các mẫu tranh dán tường cho phòng bé yêu thêm xinh đẹp phần 1

Ưu điểm của tranh dán tường

Hiện nay, hầu hết các gia đình không còn sử dụng sơn để làm đẹp căn phòng của mình nữa, thay vào đó là việc sử dụng giấy dán tường, tranh dán tường bởi tranh dán tường có ưu điểm về sự đa dạng trong cả màu sắc lẫn hoa văn, mang lại nhiều lựa chọn trong việc trang trí căn phòng. Mặt khác, tranh dán tường dễ cọ rửa bằng nước hoặc chất tẩy nhẹ, không độc hại và kinh tế nhiều hơn so với sơn. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, hình thức căn phòng của bé yêu nhờ tranh dán tường.

Tổng hợp các mẫu tranh dán tường cho phòng bé yêu thêm xinh đẹp phần 2

Tùy theo sở thích của từng bé mà ta có thể lựa chọn các loại tranh dán tường khác nhau.

Bạn có thể đưa cho bé xem nhiều loại tranh dán tường với các màu sắc, họa tiết khác nhau. Sau đó, bạn hỏi xem bé thích loại nào nhất. Vì sao bé thích?

Bạn nên lưu ý chọn loại tranh dán tường hội tụ nhiều sở thích chung của bé như (màu sắc, hoa văn, hình dáng,..) để không bị thay đổi nhiều lần dán tường cho bé.

Mỗi bé có một căn phòng riêng với kích thước khác nhau nên bạn hãy lựa chọn cho bé loại tranh dán tường phù hợp nhất nhé.

Tổng hợp các mẫu tranh dán tường cho phòng bé yêu thêm xinh đẹp phần 3

Tranh dán tường có thể mang lại cho ta cảm giác căn phòng của bé rộng ra và hẹp hơn. Tùy vào diện tích phòng của bé mà bạn chọn loại tranh dán tường phù hợp.

– Phòng hẹp: Chọn loại có tông màu nhẹ nhàng như trắng, kem, xanh nhạt, hồng ít họa tiết và hoa văn sẽ làm cho căn phòng rộng ra.

– Phòng rộng: Chọn loại tranh dán tường có tông màu ấm, nhiều họa tiết sẽ làm cho phòng bé ấm áp hơn.

Mỗi bé trai hay bé gái là có những sở thích hoàn toàn khác nhau, vì thế việc lựa chọn tranh dán tường có những hoa văn và màu sắc khác nhau là một điều vô cùng quan trọng.

Tổng hợp các mẫu tranh dán tường cho phòng bé yêu thêm xinh đẹp phần 4

– Bé gái: thường có sở thích các gam màu sặc sỡ, các con vật đáng yêu, hay hoa văn của những bông hoa đầy màu sắc….Vì thế, bạn nên chọn cho bé những tranh dán tường nhiều màu sắc như: hoa, bóng bay, hình búp bê, những con vật ngộ nghĩnh….

– Bé trai:thường hay thích gam màu lạnh như xanh dương, xanh lá cây…hay thích những người nhện, siêu nhân, ô tô…..rất nhiều loại. Các bạn có thể lựa chọn cho bé nhà mình các loại tranh dán tường có màu sắc nhẹ nhàng nhưng tô điểm trên đó là những hình trang trí sậm màu để có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng của bé.

Tổng hợp các mẫu tranh dán tường cho phòng bé yêu thêm xinh đẹp phần 5

Với những mẫu tranh dán tường được đề cập ở trên các bậc phụ huynh có thể tha hồ cho các bé nhà mình lựa chọn theo sở thích hay theo như trí tưởng tượng của các bé sao cho căn phòng của mình trở nên thật lộng lẫy nhé.