Tổng hợp dụng cụ giúp bé ăn dặm cho bạn: chén, bát, dĩa, thìa…

Bộ dụng cụ giúp bé ăn dặm thoải mái

Một số dụng cụ ăn dặm cho bé

Khi bé bước vào thời kỳ ăn dặm, để giúp trẻ hào hứng với những bữa ăn hơn, các bà mẹ cũng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn thì cha mẹ cần sắm những bộ chén bát phù hợp.

Bộ bát chống đổ của Munchkin
Tổng hợp dụng cụ giúp bé ăn dặm cho bạn: chén, bát, dĩa, thìa... phần 1

Với giá 319.000 đồng bộ bát chống đổ của Munchkin là sản phẩm phù hợp để bé có thể bắt đầu quá trình ăn dặm, đồng thời tập phản xạ cầm thìa. Sản phẩm gồm một bộ bát chống đổ chia 2 ngăn, 1 nĩa và 1 thìa.
Tổng hợp dụng cụ giúp bé ăn dặm cho bạn: chén, bát, dĩa, thìa... phần 2

Với thiết kế thông minh và hỗ trợ tối đa quá trình ăn dặm của trẻ thì mẹ có thể sắm cho bé bộ tập ăn giá 799.000 đồng gồm bát ăn thiết kế vừa tay cầm của bé, đĩa ăn hình trứng giúp bé xúc thức ăn không bị rơi ra ngoài và thìa, dĩa được thiết kế cong, có góc cầm thuận tiện.

Bộ bát ăn hình ôtô màu đỏ
Tổng hợp dụng cụ giúp bé ăn dặm cho bạn: chén, bát, dĩa, thìa... phần 3

Bộ bát ăn hình ôtô màu đỏ bắt mắt được làm từ chất liệu nhựa an toàn cho sức khỏe của trẻ giá 450.000 đồng sẽ khiến bé nhà bạn thích mê khi bắt đầu quá trình ăn dặm.

 

Tổng hợp dụng cụ giúp bé ăn dặm cho bạn: chén, bát, dĩa, thìa... phần 4

Bộ bát bột tre giá 375.000 đồng được làm bằng sợi tre, không có tính độc hại, có thể sử dụng lò vi sóng sẽ mang lại sự an tâm cho mẹ khi bé bước vào thời kỳ ăn dặm.
Tổng hợp dụng cụ giúp bé ăn dặm cho bạn: chén, bát, dĩa, thìa... phần 5

Bộ chén ăn du lịch

Bên cạnh đó lad bộ chén ăn du lịch giá 250.000 đồng sẽ tiết kiệm thời gian cho mẹ khi cả nhà cùng nhau đi chơi xa. Sản phẩm bao gồm 3 ly có nắp, 3 chén bát có nắp, 3 muỗng, thìa thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng.
Tổng hợp dụng cụ giúp bé ăn dặm cho bạn: chén, bát, dĩa, thìa... phần 6

Hay chiếc đĩa tập ăn 3 ngăn có màu sắc bắt mắt, thiết kế thông minh, được làm từ nhựa an toàn, có đế chống trượt giá 219.000 đồng sẽ khiến bé thích thú.

Bộ đĩa ăn dặm với họa tiết trang trí đáng yêu
Tổng hợp dụng cụ giúp bé ăn dặm cho bạn: chén, bát, dĩa, thìa... phần 7

Bộ đĩa ăn dặm với họa tiết trang trí đáng yêu là lựa chọn hài lòng cả mẹ và bé. Sản phẩm gồm bát, đĩa, ly và muỗng nĩa, được làm từ chất liệu nhựa an toàn, có thể sử dụng cho lò vi sóng. giá 310.000 đồng
Tổng hợp dụng cụ giúp bé ăn dặm cho bạn: chén, bát, dĩa, thìa... phần 8

Bát ăn hình gấu

Bát ăn hình gấu giá 85.000 đồng được thiết kế tinh tế, được làm từ chất liệu nhựa an toàn, đế chống trượt giúp giữ bát không bị đổ sẽ khiến cho bữa ăn của bé trở nên hào hứng và thú vị.
Tổng hợp dụng cụ giúp bé ăn dặm cho bạn: chén, bát, dĩa, thìa... phần 9
Được làm từ chất liệu nhựa an toàn, kèm thìa ăn bằng nhựa mềm, không gây đau nướu bé thì bát chia ngăn có nắp đậy giá 155.000 đồng sẽ giúp mẹ tiết kiệm được thời gian cho bé ăn dặm với nhiều món khác nhau.

Tổng hợp dụng cụ giúp bé ăn dặm cho bạn: chén, bát, dĩa, thìa... phần 10
Bát gấp giá 169.000 đồng là sản phẩm tiện lợi dùng để mang theo khi bé cùng gia đình đi du lịch. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa an toàn, có thể gấp lại tiện lợi và gọn nhẹ khi mang theo.

Ăn dặm rất là tốt cho trẻ nhỏ, giúp bé tiếp xúc và thu nhận kiến thức từ bên ngoài rất là nhiều, các bộ dụng cụ giúp bé ăn dặm như bát, thìa, dĩa, chén… ở trên sẽ làm bé trở nên thích thú hơn với việc ăn này. Chúc bé nhà bạn mau ăn chóng lớn khỏe mạnh và thông minh nhé!