Video ca nhạc thiếu nhi của bé Xuân Mai là được nhiều trẻ nhỏ yêu thích nhất. Các bé có thể bật cả ngày nghe mà không chán. Các ba mẹ hãy thường xuyên bật nhạc bé Xuân mai cho các bé nhà mình nghe nhé!

loading...

Xuân Mai tên thật là Trương Hoàng Xuân Mai, sinh ngày 5 tháng 1 năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh[1], là một ca sĩ khá thành công với những bài hát thiếu nhi. Cô bắt đầu bước chân vào sự nghiệp ca hát từ khi còn khá nhỏ tuổi, năm 2 tuổi rưỡi đã đi biểu diễn và có một số CD bán rất chạy. Liên tiếp những năm sau đó cho đến khi cô 6 tuổi, Xuân mai nổi lên như một thần đồng âm nhạc, tên tuổi của Xuân Mai không những được các em nhỏ chú ý mà cả các bậc phụ huynh cũng biết đến.

Xuân Mai bắt đầu biết nói từ lúc 6 tháng tuổi và biết hát từ khi 1 tuổi rưỡi. Khi 2 tuổi cô bắt đầu đi hát và dần dần là một thần tượng của bao bạn nhỏ Việt Nam cho đến bây giờ. Lúc cô đi hát thì bài hát đầu tiên cô hát là Con có bé bé, Cháu lên ba… Các album của cô khi đó được phát hành đều có tên là Con cò bé bé nên mọi người quen gọi cô là CON CÒ Bé BÉ và BÉ. Từ những bài hát đó mà cô đã cho ra các bài hát tuổi teen từ năm 2008 với album Tin nhắn. Nhưng trong album đó Cô cũng có một vài ca khúc cũng của thiếu nhi như Nghĩa mẹ, Nhớ mẹ lý mồ côi… Và album mới nhất của cô năm 2009 đang đợi phát hành vào cuối năm 2009 với các ca khúc về tuổi mới lớn, tình yêu. Nhưng có lẽ Xuân Mai đã lỡ hẹn với người hâm mộ vì album chính thức có tên “Xuân Mai – Mong thế giới bình yên” đến năm 2011 mới phát hành. Trong album này Xuân Mai có sự kết hợp với các ca sĩ nam như: Quách Tuấn Du, nhóm nhạc Kio,…

Bé Xuân Mai với những bài nhạc thiếu nhi đặc sắc chắc hẳn sẽ được nhiều trẻ nhỏ đón nhận. Đây là tổng hợp video nhạc part 1. Các mẹ hãy vào mục nhạc thiếu nhi của Sieuthikid.com để tìm thêm những phần tiếp nhé!

1. Cả Nhà Thương Nhau – Xuân Mai

2. Hai Con Thằn Lằn Con – Xuân Mai

4. Về Quê Cũ – Xuân Mai

5. Bố Là Tất Cả – Xuân Mai

6. Nắm Tay Em Chặt Anh Nhé – Xuân Mai

7. Tập Đếm – Xuân Mai

8. Trường Chúng Cháu Là Trường Mầm Non – Xuân Mai

9. Cháu Yêu Bà – Xuân Mai

10. Bắc Kim Thang – Xuân Mai

11. Alibaba – Xuân Mai

13. Vui Đến Trường – Xuân Mai

14. Cá Vàng Bơi – Xuân Mai

15. Cô Và Mẹ – Xuân Mai

loading...