Xu hướng làm đồ handmade đang trở nên khá phổ biến, kì này, Sieuthikid.com tiếp tục gợi ý cho các bạn cách tự làm handmade vòng đá cho bé. Đúng vậy, những chiếc vòng xinh xắn luôn làm cho các bé gái mê mẩn và là món trang sức không thể thiếu của các bé khi đi chơi phố cũng như khi đi dự các bữa tiệc nhẹ cùng cha mẹ và bạn bè. Còn gì tuyệt vời khi chính bạn là người tự kết vòng đá lấp lánh cho bé thêm điệu đà. Bạn vừa có thể bộc lộ tình yêu thương cũng như khả năng sáng tạo và kỹ thuật khéo léo của mình qua việc làm ra những chiếc vòng độc đáo này.

loading...

Vật liệu cần chuẩn bị:
1. 1 sợi dây ruy băng màu tùy ý thích.
2. Chỉ cùng màu với ruy băng.
3. 1 sợi dây đá lấp lánh.
4. 2 chiếc khoen và 1 chiếc khóa dùng cho dây đeo tay.
5. Kiềm bấm, kéo.

Sau khi tìm mua những thứ trên tại các cửa hàng bán phụ liệu may, và phụ liệu vòng tay handmade, bạn hãy làm theo 4 bước dưới đây để có thể tự kết vòng đá lấp lánh cho bé thêm điệu đà:

Tự làm handmade vòng đá kết hợp thời trang cho các bé gái thêm điệu đà phần 1

Bước 1: Bạn đo kích thước vòng tay của bé, rồi cắt sợi ruy băng, chỉ màu và sợi dây đá theo kích thước gấp đôi kích thước ấy để trừ hao phần sẽ thắt dây và phần để gắn vào khoen.

Tự làm handmade vòng đá kết hợp thời trang cho các bé gái thêm điệu đà phần 2

Bước 2: Bạn xỏ sợi dây ruy băng qua 1 chiếc khoen rồi dán cố định bằng keo, làm tương tự cho chỉ màu.

Tự làm handmade vòng đá kết hợp thời trang cho các bé gái thêm điệu đà phần 3

Bước 3: Bạn dán đầu sợi dây đá lên phần đầu sợi ruy băng đã đính cố định vào khoen.

Tự làm handmade vòng đá kết hợp thời trang cho các bé gái thêm điệu đà phần 4

Bước 4: Kế đến, bạn dùng sợi dây ruy băng, chỉ, và sợi dây đá thắt bím lại với nhau thành một sợi bím dài đạt đến kích thước vừa với vòng tay của bé.

Tự làm handmade vòng đá kết hợp thời trang cho các bé gái thêm điệu đà phần 5

Bước 5: Cuối cùng, bạn gắn đầu còn lại vào chiếc khoen thứ hai, cách gắn cũng tương tự như ở đầu khoen thứ nhất. Sau đó, bạn dùng kiềm bấm gắn chiếc khóa vào đầu khoen.
Ngoài ra, bạn có thể làm vòng dạng đôi bằng cách lặp lại 5 bước như trên cho 1 vòng nữa, rồi dùng kiềm bấm gắn cả 2 vòng vào chiếc khóa. Chiếc vòng dạng đôi khi hoàn tất sẽ có dạng giống như thế này:

Tự làm handmade vòng đá kết hợp thời trang cho các bé gái thêm điệu đà phần 6
Vòng đá lấp lánh cho bé thêm điệu đà

Tự làm handmade vòng đá là việc khá thú vị phải không các bạn? Từ chiếc vòng nhỏ bé này, bạn có thể cho bé đeo một hay nhiều cái cùng một lúc,  kết hợp cùng với những bộ quần áo thời trang của bé là bạn đã tạo cho bé một phong cách đầy cá tính rồi đấy. Hãy dành một chút thời gian rảnh để bạn có thể tự tay kết một chiếc vòng đá cho bé yêu của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

 

loading...