Bạn đang muốn tìm đồ chơi trẻ em cho bé nhà mình phải không? Và bé đang khoảng từ 0 đến 24 tháng tuổi? Dưới đây là một số gợi ý cho các mẹ lựa chọn đồ chơi cho bé sao cho phù hợp nhất! Hãy tham khảo nhé...

loading...

Các bé dưới 2 tuổi rất hiếu động và thường yêu thích những món đồ chơi sắc màu, có âm thanh, tạo tiếng động vui nhộn.

Khi chọn đồ chơi trẻ em cho bé, bố mẹ cần lưu ý đến chất lượng của sản phẩm. Vì trong giai đoạn này, các bé thường thích cho mọi thứ vào miệng. Ngoài ra, cha mẹ cũng đừng nên mua những món đồ chơi có nhiều chi tiết nhỏ để tránh nguy hiểm cho bé.

Nếu gia đình có bé dưới 2 tuổi thì bạn có thể lựa chọn những món đồ chơi cho trẻ em bắt mắt dưới đây:

 

Tư vấn chọn đồ chơi trẻ em cho bé dưới 2 tuổi hợp lý giúp mẹ phần 1

Đầu tiên là bộ chìa khóa âm nhạc giá 359.000 đồng với 3 chiếc khóa đặc biệt sẽ khiến cho bé thích mê. Thiết kế có thể phát nhạc là chiếc chìa khóa xanh, chìa khóa vàng thì có vòng tròn thay đổi vị trí, còn chìa khóa đỏ có cánh cửa chuyển động sẽ làm các bé yêu không biết chán khi khám phá món đồ chơi này.
Tư vấn chọn đồ chơi trẻ em cho bé dưới 2 tuổi hợp lý giúp mẹ phần 2

Có thiết kế bằng vải quấn được vào thành cũi, gắn kèm với những chú thú bông nhỏ xinh, đáng yêu thì bộ đồ chơi quấn cũi giá 199.000 đồng sẽ khơi dậy trí tò mò và sự thích thú của bé yêu.
Tư vấn chọn đồ chơi trẻ em cho bé dưới 2 tuổi hợp lý giúp mẹ phần 3

Hay chú thú bông chuột túi giá 205.000 đồng cũng là một trong những món đồ chơi rất xinh xắn và hữu ích cho các bé sơ sinhh. Sản phẩm có màu sắc bắt mắt với chiếc túi ngộ nghĩnh trước bụng, thiết kế ngồi vững chắc, có thể đựng một vài chiếc khăn hoặc đồ chơi của bé.
Tư vấn chọn đồ chơi trẻ em cho bé dưới 2 tuổi hợp lý giúp mẹ phần 4
Ngoài ra bộ đồ chơi treo nôi giá 259.000 đồng sẽ khiến cho bé yêu thích thú. Sản phẩm có gắn kèm những chú thú bông như chuột Mickey, gấu Pooh, kèm nhạc.
Tư vấn chọn đồ chơi trẻ em cho bé dưới 2 tuổi hợp lý giúp mẹ phần 5

Với giá 165.000 đồng, bộ đồ chơi xếp hình đơn giản  có chứa 5 khối hình với màu sắc và hình dạng cơ bản cùng khay chứa chẳng những khiến bé thích thú mà còn phát triển khả năng phân biệt màu sắc và hình khối của bé.

 

Tư vấn chọn đồ chơi trẻ em cho bé dưới 2 tuổi hợp lý giúp mẹ phần 6

Một món đồ chơi rất thú vị khác là quả cầu âm thanh giá 189.000 đồng được thiết kế với những khoảng trống hợp lý giúp bé dễ cầm nắm với chú khí xinh xắn bên trong sẽ kích thích các bé trong quá trình tập bò.
Tư vấn chọn đồ chơi trẻ em cho bé dưới 2 tuổi hợp lý giúp mẹ phần 7

Và các bé sẽ rất hào hứng khi lần đầu tiên nhìn thấy chính mình trong chiếc gương thú bông xinh xắn có kích thước 23cm x 24cm x 14cm với 2 mẫu khỉ và cừu đáng yêu.giá 170.000 đồng.
Tư vấn chọn đồ chơi trẻ em cho bé dưới 2 tuổi hợp lý giúp mẹ phần 8

Hỗ trợ bé trong quá trình tập lẫy, bò là chiếc ghế thảm giá 899.000 đồng có hình chú lừa ngộ nghĩnh, gắn kèm lục lạc, gương nhỏ và những chú thú xinh gắn ở xung quanh.
Tư vấn chọn đồ chơi trẻ em cho bé dưới 2 tuổi hợp lý giúp mẹ phần 9

Chú cá ngựa ru ngủ giá 475.000 đồng có màu hồng tím, hình chú cá ngựa với tiếng nhạc ru ngủ nhỏ dần để ru bé vào giấc ngủ một cách thật tự nhiên sẽ khiến bé và mẹ đều cảm thấy yêu thích vì sự hữu dụng.
Tư vấn chọn đồ chơi trẻ em cho bé dưới 2 tuổi hợp lý giúp mẹ phần 10
Cuối cùng bộ tháp vòng tròn giá 189.000 đồng chất liệu bông mềm, hình thù đáng yêu với những sắc màu tươi tắn sẽ là món đồ chơi hữu ích bố mẹ nên mua tặng con yêu.

Bạn đã ưng được món nào chưa? Đây là những món đồ chơi trẻ em cho bé dưới 2 tuổi mà chúng tôi cảm thấy hợp lý nhất đó, nó giúp bé phát triển trí tuệ và tiếp nhận thông tin từ bên ngoài dễ hơn, còn nếu chưa vừa ý, hãy vào ngay shop của chúng tôi để lựa chọn thêm nhé!

loading...