Năm 2015 sắp đến rồi, hãy cùng Sieuthikid xem vận mệnh cho bé tuổi ẤT MÙI và tháng sinh con đẹp nhất trong năm 2015 tới đây. Để các ba mẹ có những biện pháp kế hoạch hóa hợp lý sắp tới.

Sau đây hãy cùng Sieuthikid.com tìm hiểu về vận mệnh của các bé ở tuổi Ất mùi nhé.

Theo như một số chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực phong thủy cho hay năm 2015 Ất Mùi thuộc mệnh Kim trong ngũ hành đây là con dê rất dịu dàng và ôn hòa. Vì vậy, những người sinh năm này là người luôn vui vẻ, tươi cười, sống một cách thẳng thắn, chân thật, hòa đồng, hay giúp người và thân thiện với mọi người.

I. Những được sinh vào năm mùi thể hiện những tính cách, tài năng và vận mệnh cuộc đời của các bé ra sao?

Tính cách bản chất là những chú dê đáng yêu, hiền lành, thậm chí lại còn hay xấu hổ và bén lẽn chứ. Họ là những người thích sự tự do, không thích bị bó buộc, họ cũng giống như một chuyên gia tâm lý, thấu hiểu lòng người.

Nghề nghiệp thích hợp: Trong tương lai các bé có thể trở thành một nhà nghệ thuật, ca sĩ, nhạc công, diễn viên,…những công việc mang tính chất tỉ mỉ, thấu hiểu tâm lý của người khác và mang tính chất sáng tạo, vui vẻ. Tuy nhiên, nếu không được phát huy hết khả năng các bé sẽ khó thành công trong công việc, thường cảm thấy chán nản và nhiều bấp bênh.

Họ quan tâm đến vấn đề gì? Ăn uống, nhà ở và quần áo là 3 thứ mà họ quan tâm nhất. Họ là những người thích được giao lưu, được cư xử tốt và muốn hợp tác với người khác. Về hôn nhân mà nói họ sẽ có được cuộc hôn nhân mỹ mãn, bạn đời yêu quý và cả người thân nữa.

Ngoại hình: Là những người đoan chính,

II. Vận mệnh của các bé theo các tháng sinh của tuổi mùi

Sinh vào tháng giêng: Đó là thời điểm đầu năm, bé nhà bạn sẽ là người thông minh, nhạy cảm trong việc nắm bắt tâm lý của người khác. Cuộc sống có nhiều niềm vui, công việc tốt, có địa vị nhưng thường hay gặp những chuyện thị phi, điều tiếng, gặp những điều trắc trở nên về cơm áo không được mấy dư giả.

Sinh vào tháng hai: Tiết Kinh trập, bé nhà bạn khi lớn lên thể hiện chúng là những người có tính tình ôn hòa, người sống có tình, nhìn trước nhìn sau, phong cách lịch sự, cao sang và có khả năng tài chính lớn.

Sinh vào tháng ba: Tiết Thanh minh, bé sẽ trở thành người thông minh xuất chúng, nhạy bén hơn người, thẳng thắn cao thượng, mọi chuyện may mắn. Cuộc đời sự nghiệp của bé sẽ được quyền cao, có chức trách trong xã hội được mọi người nể phục, cơ hội kiếm tiền tốt. Sức khỏe, sức khỏe tốt, cuộc đời ít ốm và hạnh phúc suốt đời.

Sinh vào tháng tư: Tiết Lập hạ, cuộc đời của các bé khá là khó khăn tuy nhiên sau đó cũng có những hạnh phúc, đạt được mục tiêu trong sự nghiệp nhưng phải trải qua những thăng trầm nhất định vì vậy mà các bé sinh ra tháng này thường tỏ ra là người rất mạnh mẽ, có những ước mơ và cố gắng đạt được nó.

Sinh vào tháng năm: Vào thời điểm của Tiết Mang, là người bản chất thông minh, hay giúp đỡ người khác, mong muốn mọi người hạnh phúc. Hơn nữa, bé cũng là người có tài năng lãnh đạo bởi lời nói của chúng có trọng lượng rất lớn và phong cách làm việc tốt.

Sinh vào tháng sáu: Sinh vào thời điểm của tiết Tiểu thử, bé yêu thể hiện là người năng động, hay giúp đỡ người khác, là người đáng tin cậy để bạn chia sẻ cảm xúc, vì vậy bé cũng được mọi người yêu quý. Ngoài ra, bé cũng là người vững trí, thông minh, đạt được sự thành công trong sự nghiệp, sẽ tận hưởng được cuộc đời hạnh phúc.

Sinh vào tháng bảy: Tiết Lập thu, thanh cao nổi bật, tài trí song toàn, ý chỉ kiên định, không khuất phục, vạn sự như ý, sự nghiệp sẽ thành, kiệt xuất tài năng, được lộc trời, phát tài phát lộc.

Sinh vào tháng tám: Thời điểm của tiết Bạch lộ, bé sẽ là người có tính tự lập rất cao, tự lo mọi việc và gánh vác mọi việc trên vai mình, hầu hết mọi việc đều suôn sẻ, có địa vị trong xã hội.

Sinh vào tháng chín: Đó là thời điểm của tiết Hàn lộ, sự nghiệp thành công, tuy nhiên cũng phải trải qua những ngại vật nhất định để đi đến thành công đó. Về tài bạc cũng khá đầy đủ. Cần chú ý đến vấn đề sức khỏe và những người bến cạnh vì có thể hay gặp những kẻ tiểu nhân.

Vận mệnh bé tuổi Ất Mùi và tháng sinh con năm 2015 tốt nhất cho các cặp vợ chồng 1

Sinh vào tháng mười: Vào thời điểm tiết Lập Ðông, các bé sinh ra trong tháng này sẽ có nhiều bạn bè, tài năng vượt trội đặc biệt về lĩnh vực nghệ thuật, cuộc đời gặp nhiều may mắn, học rất giỏi và được ghi danh trong bảng vào.

Sinh vào tháng mười một: Vào thời điểm tiết Ðại tuyết, mặc dù về tiền tài có lộc nhưng phải cố gắng hơn người mới có được, cuộc đời nhiều sóng gió, bấp bênh. chính vì vậy mà họ thường là những người thể hiện tinh thần mệt mỏi, hay suy nghĩ, lo âu.

Sinh vào tháng mười hai: Vào thời điểm tiết Tiểu hàn, cuộc đời khá vất vả luôn cần sự nỗ lực hết mình để cuối đời được hưởng phúc.