Thời trang trẻ em năm nay sẽ vô cùng sôi động bởi sự đua tranh của các hãng thời trang danh tiếng trên thế giới như: Gucci, H&M, Versace..., Các bé sẽ có nhiều lựa chọn cho mình để có một mùa hè thật sôi động.

Bộ sưu tập thời trang Stella McCartney Kids 2013 mang đến làng thời trang trẻ em hình ảnh thiên nhiên và được cách điệu tươi trẻ và hài hước, tin rằng Stella McCartney, nhà thiết kế  này sẽ làm hài lòng các tín đồ thời trang nhí bằng sự đáng yêu và gần gũi của ý tưởng trong bộ sưu tập này.

Bà mẹ 4 con Stella McCartney bắt đầu bước chân với thiết kế thời trang năm 12 tuổi, sau đó 3 năm cô bắt đầu chính thức sự nghiệp của mình. Cô được biết đến là nhà thiết kế có phong cách nhẹ nhàng, nữ tính nhưng rất hiện đại và pha chút phá cách. Cô là niềm tự hào của nước Anh trong việc tích cực bảo vệ động vật khi không dùng da thuộc hay lông thú vào trong những mẫu thiết kế.

Bé với thiên nhiên trong BST thời trang trẻ em Stella McCartney Kids phần 1
BST đẹp về hình ảnh và an toàn về chất liệu.

Xuất thân trong gia đình nổi tiếng dòng nhạc Rock, cô lại khẳng định mình bằng ngành thời trang. Hiện nay đã là bà mẹ của 4 đứa con, cô dành trọn tình yêu thương của người mẹ vào những bộ sưu tập trẻ em mang tên mình. Hình ảnh thiên nhiên trong bộ sưu tập thời trang Stella McCartney Kids 2013 là những biểu tượng cách điệu của hoa lá, động vật, hơi màu mè nghịch ngợm nhưng đầy tính ứng dụng và năng động.

Bé với thiên nhiên trong BST thời trang trẻ em Stella McCartney Kids phần 1
BST 2013 này dành cho các bé từ độ tuổi sơ sinh đến 14 tuổi.

Bé với thiên nhiên trong BST thời trang trẻ em Stella McCartney Kids phần 2
Đầm trắng tinh khôi hòa mình với thiên nhiên.

Bé với thiên nhiên trong BST thời trang trẻ em Stella McCartney Kids phần 3
Trang phục dành cho bé trai năng động đầy sức sống.

Là bộ sưu tập dành cho trẻ từ độ tuổi sơ sinh đến 14 tuổi, toàn bộ chất liệu được lựa chọn phải có độ mềm mại và 100% bằng cotton, hoàn toàn thích hợp và an toàn cho da bé.

Bé với thiên nhiên trong BST thời trang trẻ em Stella McCartney Kids phần 4
BST độc đáo lấy ý tưởng từ những hình ảnh thiên nhiên xung quanh bé.

Bé với thiên nhiên trong BST thời trang trẻ em Stella McCartney Kids phần 5
Thiên nhiên tươi đẹp được mang vào bộ sưu tập ở mọi góc nhìn.

Ngoài những dòng sản phẩm cao cấp, Stella McCartney còn muốn đưa thiết kế của mình đến với mọi người bằng mức giá phải chăng.

Bé với thiên nhiên trong BST thời trang trẻ em Stella McCartney Kids phần 6
Gấu áo cách điệu và dập lỗ cầu kỳ.

Là người phụ nữ quyền lực nhất nước Anh trong ngành thời trang, nhưng Stella vẫn quan niệm: “Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, trước tiên tôi là người mẹ, người vợ, sau đó tôi mới là nhà thiết kế thời trang”. Vì thế trong từng mẫu thiết kế dành cho trẻ em được tạo nên bởi góc nhìn của một người mẹ dành cho những đứa con. Hình ảnh thiên nhiên trong bộ sưu tập thời trang Stella McCartney Kids 2013 được thể hiện rất khác biệt trên váy, áo. Hình khối lập thể, màu sắc hài hòa cùng tạo nên sự vui nhộn, hài hước và thoải mái rất “trẻ con”.

Bé với thiên nhiên trong BST thời trang trẻ em Stella McCartney Kids phần 7
Hình ảnh thiên nhiên được tạo nên từ những khối màu tinh nghịch.
Bé với thiên nhiên trong BST thời trang trẻ em Stella McCartney Kids phần 8
Bộ sưu tập không chỉ  lại sự mềm mại nâng niu trong chất liệu vải mà còn rất đẹp và độc đáo ở hình ảnh mà nó mang lại. Chắc chắn sẽ là món quà độc đáo dành cho các bé con.

Thời trang trẻ em năm nay vẻ đẹp nhẹ nàng tinh tế dành cho bé gái và sự phá cách dành cho những bé trai thích sự sôi động. Chúng ta vừa lướt qua bộ sưu tập thời trang trẻ em của NTK Stella McCartney chắc hẳn các bạn đã có được những mẫu thời trang ưng ý dành cho bé yêu.